Đời Sống
Rau muống cứ xào theo kiểu này, rau xanh giòn như nhà hàng mà để cả ngày cũng không sợ bị thâm đen
Rau muống xào là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, rất nhiều người xào rau muống thường không được giòn và hay bị thâm đen. Vậy bạn đã biết cách làm sao để xào rau muống ngon chưa?
https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/rau-muong-cu-xao-theo-kieu-nay-rau-xanh-gion-nhu-nha-hang-ma-de-ca-ngay-cung-khong-so-bi-tham-den/20200629031321102
Video liên quan
Pha trà vải giải nhiệt chưa đến 10 phút
14/06/2020 07:12
Giải nhiệt với ly trà chanh mát lạnh, không bị đắng
17/06/2020 06:00
Cách làm kem gấu không béo, xua tan nắng nóng
13/06/2020 17:45
Thử làm cua hầm kiểu Hàn Quốc đãi cả gia đình
20/06/2020 05:54
'Đã mắt' xem đầu bếp Hàn xẻ thịt cá hồi cỡ lớn làm sashimi
19/06/2020 17:30
Mẹo làm dưa leo bớt đắng, rau héo trở nên tươi
24/06/2020 12:10
Kem trà xanh với sữa dễ làm, mát lạnh ngày cuối tuần
27/06/2020 14:25