Phụ Nữ Sức Khỏe

Nửa đêm bỗng có tin nhắn lạ gửi đến, chồng lao vào đánh tôi rồi bị chính bố mẹ đuổi ra đường vì lý do không ngờ

Thấy bố mẹ chạy vào bênh, chồng tôi mỉa mai nói tôi là loại vợ "mất nết", khăng khăng đòi trả tôi về nhà ngoại.

Ngày xưa bạn bè cứ bảo tôi dại vì chỉ yêu 1 lần rồi cưới luôn người đó, đến bây giờ tôi mới thấm thía sự ngốc nghếch của mình. Tính từ lúc mới quen đến bây giờ có 2 mặt con rồi là 15 năm, cái gì của chồng tôi cũng cho là nhất. Từ tính tốt đến tính xấu tôi đều khen, ai chê gì anh tôi đều bênh bằng được. Nhưng tới hôm qua thì tôi đã thực sự tỉnh ngộ, không còn tin bất kỳ điều gì vào chồng mình nữa. Chỉ sau một tiếng chuông tin nhắn, gia đình tôi đã tan vỡ chẳng thể níu kéo được.

Chồng tôi là một người đàn ông vô cùng bản lĩnh, ngày xưa khi tán tôi anh mới 17 tuổi nhưng đã tuyên bố sau này mua cả nhà lẫn xe cho tôi. Năm 24 tuổi anh cưới tôi làm vợ, 27 tuổi chúng tôi xây được căn nhà đầu tiên, 30 tuổi chồng tôi lên làm sếp và đồng thời mua được chiếc ô tô hơn 1 tỷ, tôi cũng mang thai con gái thứ 2 khiến gia đình vui không tả xiết.

 

Có tiền rồi cuộc sống cũng ổn định, tôi nghỉ làm hẳn ở nhà chăm con cho chồng yên tâm phát triển sự nghiệp. Anh dần vắng nhà nhiều hơn, đi công tác suốt, tiền gửi về cho vợ hàng tháng cũng nhiều nhưng tôi chẳng còn thấy hạnh phúc như xưa nữa. Suốt ngày tôi chỉ ở nhà không đi đâu, quanh quẩn cơm nước cho con và bố mẹ chồng. Ấy thế mà chồng tôi lại sinh thêm thói đa nghi, ghen tuông đủ kiểu làm tôi phát mệt. Cứ về đến nhà là tra hỏi xem tôi đi đâu làm gì, nhắn tin nói chuyện với ai. Thậm chí anh còn hỏi mẹ xem tôi có lén lút gặp gỡ ai hay có biểu hiện gì lạ không, kiểm tra điện thoại của tôi liên tục. Hôm tôi mua chiếc váy mới đi ăn cưới bạn cũ, chồng tôi còn lấy kéo cắt tan nát ra vì cho rằng tôi đi hẹn hò...


Ảnh minh họa

Hôm qua tôi cho 2 đứa nhỏ về ngoại chơi, 10h đêm chồng mới đi nhậu về. Anh đòi tôi "trả bài", tôi cũng nhắm mắt cho xong chuyện rồi đi ngủ. Đến khoảng 1h sáng bỗng dưng có tiếng chuông tin nhắn, tôi quờ quạng bật điện thoại lên thì thấy màn hình hiện lên tin nhắn: "Miss you, nhớ cưng lắm, bảo gọi điện mà chẳng gọi gì cả". Nhìn số lạ chẳng biết là ai, tôi dụi mắt định mở lên xem cho kỹ thì chồng bỗng quay sang giật điện thoại.

Vừa liếc qua tin nhắn xong tôi biết ngay đại họa tới, chồng không nói câu nào liền nổi cơn ghen xông vào đấm đá, tôi chỉ biết giơ tay lên ôm đầu rồi gào lên gọi bố mẹ chồng đến cứu cứu. Bị đạp mấy phát rơi xuống giường, tôi vội vàng bò dậy thì chồng túm tóc lại định đánh tiếp, liên tục tra hỏi xem thằng nào nhắn tin tình tứ vào lúc 1h sáng. Kèm theo đó là những lời chửi bới thậm tệ, tôi chưa từng nghĩ chồng mình lại có thể xúc phạm vợ kinh tởm như thế! Anh ta còn gọi tôi là thứ lăng loàn, "ra đường thích mặc váy hơn quần"... và đủ loại ngôn từ bẩn thỉu.

Tôi van xin chồng bỏ ra mà gã không buông, đúng lúc tôi đau quá không đỡ nổi nữa thì bố mẹ chồng bật cửa vào cứu kịp. Một lúc sau chồng tôi mới bình tĩnh lại được, anh ta chỉ vào mặt tôi rồi nói lý do đánh vợ bởi tôi cặp bồ, quan hệ với trai lạ bên ngoài. Mẹ chồng sửng sốt hỏi lại tôi rằng có đúng vậy không, tôi vừa khóc vừa đưa cho ông bà xem tin nhắn tận mắt.

Chồng tôi lúc ấy mới sốc nặng, vội lao tới giật chiếc điện thoại lại. Vâng, cái tin nhắn ngọt ngào bảo nhớ nhung ấy tôi không phải là người được nhận, chồng tôi mới chính là kẻ phản bội sau lưng vợ! Nhìn gã lắp bắp nói không nên lời, còn bị bố gã tát cho 2 nhát nổ đom đóm mắt, tôi chỉ tiếc không quay video lại được để gửi cho bạn bè họ hàng cùng xem, chứng kiến bộ mặt thật của người chồng lúc nào cũng ra vẻ đạo mạo.

Gã quỳ xuống xin lỗi tôi, van vỉ mong tôi nghe giải thích nhưng tôi vừa mệt vừa đau nên xin phép bố mẹ chồng về nhà ngoại để ngủ. Ông bà cũng bối rối lắm, chắc muốn giữ con dâu nhưng tình cảnh lúc ấy không tiện. Sáng sớm hôm sau chồng tôi đã mò tới nhà, nhưng bố tôi xách xô nước ra hất thẳng từ trên sân thượng xuống, tôi nghe mẹ kể lại mà không nhịn được cười.

Cuối cùng tôi đồng ý họp mặt gia đình, bắt chồng khai ra toàn bộ sự thật rồi cam kết không tái phạm nữa. Cũng may anh ta bảo mới quen con bé kia qua mạng, chưa gặp gỡ nhau lần nào nên tôi có thể tha thứ. Chỉ riêng chuyện đánh vợ thì bố mẹ 2 bên đều không bỏ qua, bắt chồng tôi phải quỳ xuống xin lỗi vợ suốt mấy tiếng liền! Bố mẹ chồng còn kiên quyết đuổi anh ta đi, nếu tôi không mượn lũ trẻ để xin ông bà thì chắc giờ này chồng tôi đang ở đâu không rõ. Tôi bảo bố mẹ 2 bên rằng cần thời gian để trấn tĩnh lại, nhưng chắc chắn tôi sẽ ly hôn...

Theo Aries/Tổ Quốc
  • Sự kiện/nhân vật/chủ đề:
  • tâm sự

Tin liên quan

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi...

Tôi ôm con ngậm ngùi ngồi khóc, mẹ chồng nhìn thấy cũng rơi nước mắt theo.

Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm...

Chính ngày hôm đó, tôi mới biết sự thật về chồng mình...

Biết chủ nhà đang gặp khó khăn, cô giúp việc chủ động đưa 1 tỷ đồng trong sự kinh ngạc...

Tôi sững sờ khi cô giúp việc đưa 1 tỷ đồng cho mình vay.

Bất ngờ gặp chị dâu giàu có đang bán rau ngoài chợ, tôi sửng sốt hỏi chuyện và ngã ngửa...

Vợ chồng chị dâu đang sống sung sướng trên thành phố phồn hoa cơ mà, sao lại ở đây bán...

Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát...

Tôi hỏi lý do tại sao mẹ chồng làm vậy, bà tỉnh bơ đáp trả rằng 6 triệu chẳng đáng...

Chia tay người yêu được nửa năm thì nghe tin anh cưới vợ, vừa biết tên cô dâu, tôi loạng...

Tháng trước anh vẫn kêu độc thân trên facebook, vậy mà bây giờ, anh đã cưới vợ rồi sao?

Nửa đêm chồng cũ đập cửa gào thét, tôi chạy ra xem thì anh ta quỳ xuống đưa một thứ...

Đây là điều tôi luôn mong anh ta nhận được sau những chuyện tệ bạc đối xử với vợ cũ.

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình