Những loại rau củ quả bạn không nên nấu chín
Hành tây, ớt chuông, tỏi, dứa, việt quất, củ dền, cải xoăn, nấu chín sẽ làm giảm hoặc mất tác dụng các hoạt chất có lợi cho sức khỏe.
Tin liên quan
Top 6 loại trái cây thúc đẩy ham muốn tình dục của cả hai giới
Ham muốn tình dục của cả nam giới và nữ giới hoàn toàn có thể cải thiện nhờ 6 loại...
5 nguồn dinh dưỡng vitamin D quan trọng từ thực vật
Ngoài thịt, trứng, bạn có thể bổ sung lượng vitamin D có nguồn gốc từ thực vật, nếu đang theo...
Những thực phẩm giàu chất béo tốt cho việc giảm cân
Có một số loại thực phẩm giàu chất béo nhưng đó là loại chất béo đặc thù, có lợi, hỗ...
Ăn nhiều cá hồi có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch
Tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh là một cách tuyệt vời để ngăn ngừa bệnh tim, trong đó...
Những loại rau rẻ tiền cực kỳ tốt cho bệnh nhân ung thư
Mỗi năm, nước ta có khoảng 150.000 bệnh nhân chết vì ung thư, trong đó 80% bị sụt cân, 30%...
Tại sao ăn nhiều hành, tỏi dễ bị hôi nách?
Hành tỏi chứa axit sunfuric và tinh dầu, qua dạ dày tạo khí lưu huỳnh thoát ra lỗ chân lông...
Món không nên ăn khi bụng đói
Không nên ăn thực phẩm cay, nhiều đường, đồ uống lạnh hoặc có ga, rau sống, cà phê và trái...