Phụ Nữ Sức Khỏe

Người mẹ lý giải việc để con gái 3 tuổi không mặc quần áo đứng giữa trời mưa rét

"Lúc đó, con gái tôi không mặc quần áo đi ra ngoài đường cầm xô sang cho mẹ xách nước thì có người quay video nói là tôi đánh đập con rồi đăng lên facebook", chị T. cho biết.

"Tôi vẫn cố gắng chăm sóc con đầy đủ"

Sau khi đoạn video bé gái 3 tuổi Trần Kim A. bị mẹ là chị Chu Thị T. (trú tại tổ dân phố số 7, phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội) bắt cởi trần giữa trời mưa rét phát tán trên mạng xã hội đã khiến dư luận rất phẫn nộ.

Sáng 18/3, PV đã tìm về khu vực chị T. cùng các con đang sinh sống để tìm hiểu. Theo quan sát, nơi 3 mẹ con chị T. sinh sống là một túp lều tạm được dựng bằng tôn rộng khoảng 10m2 nằm cạnh đường đê. Khi PV có mặt cũng là lúc chị T. vừa đi 2 con đi chơi về.

Chị T. buồn rầu cho biết, chồng đã đi khỏi nhà cách đây 6 tháng và gia đình nhà chồng cũng không phụ giúp gì về kinh tế cho 3 mẹ con.

Trước đây, chị T. đi bán hàng thuê nhưng từ khi sinh con trai thứ 2 (9 tháng tuổi) thì không làm được việc gì vì vướng con nhỏ.

Con gái chị T. không mặc quần áo giữa trời mưa rét.

"Tôi tính khi con trai được hơn 1 tuổi thì sẽ gửi nhà trẻ để đi làm. Mặc dù hiện tại, điều kiện kinh tế của 3 mẹ con rất khó khăn nhưng tôi vẫn cố gắng chăm sóc các con đầy đủ", chị T. chia sẻ.

Nói về đoạn video chị T. cho biết: Vào ngày 16/3, lúc đó con gái thay quần áo, do trời mưa nhiều nên quần áo giặt không khô kịp, do vậy không có đồ thay cho bé.

Không chỉ thế nhà lại không có nước nên chị đi sang nhà bên cạnh xin nước về giặt quần áo.

"Lúc đó, con gái tôi không mặc quần áo đi ra ngoài đường cầm xô sang cho mẹ xách nước thì có người quay video nói là tôi đánh đập con rồi đăng lên facebook.

Nếu mà biết tôi đánh con thì phải quay tận mặt tôi đánh nó, còn mọi người muốn hiểu như thế nào thì hiểu…", chị T. nói.

3 mẹ con chị T.

Khi được hỏi bản thân có nhớ thời điểm con gái không mặc quần áo đứng ngoài cửa là khi nào? chị T. cho hay mình không nắm rõ vì 3 mẹ con sinh sống không có giờ giấc gì.

Chửi để dạy con!?

Trước nghi vấn người dân và chính quyền phản ánh chị T. nhiều lần có hành động đánh, chửi 2 con người phụ nữ này cho biết, do con gái còn bé, thường xuyên sang nhà người thân bên cạnh xin kẹo bị mọi người trách móc nên chị mới chửi để dạy con.

Chị T. cũng khẳng định mình không hề đánh con vì nếu đánh sẽ khiến các con bị ốm, không có tiền để đưa đi viện.

Tuy nhiên, một số người dân sống cạnh nhà chị T. khẳng định chị này thường xuyên đánh, chửi các con. Thậm chí, vào những ngày có nhiều muỗi vào buổi tối, chị này còn bắt con không mặc quần áo đứng trước cửa nhà cho muỗi đốt.

Trao đổi với PV về hoàn cảnh của 3 mẹ con chị T., đại diện tổ dân phố số 7, phường Đồng Mai, quận Hà Đông cho biết: Vào chiều hôm qua (17/3), chính quyền địa phương cũng như công an phường Đồng Mai đã đến nhà chị T.

Đây không phải lần đầu tiên chính quyền địa phương đến gia đình này làm việc. Trước đó lần gần đây nhất là vào tối 17/3 và vào ngày 25 Tết cũng về việc chị này bạo hành con và gây mất trật tự trên địa bàn.

Thậm chí, đến chiều 30 Tết có người còn thông báo chính quyền về việc chị T. đánh con và làm mất an ninh trật tự nhưng do năm hết Tết đến, không muốn mọi người ồn ào nên lãnh đạo địa phương đã không đến xử lý.

"Nguyên nhân chị T. thường xuyên chửi bới, đánh các con có thể là do bản thân mâu thuẫn với các anh, chị trong gia đình nhà chồng rồi từ chuyện người lớn giải quyết không được nên đã lấy các con ra để hành hạ.

Sau khi đến làm việc với chị T. vào tối hôm qua, lãnh đạo Công an phường cùng các cấp chính quyền đã tính đến phương án xây cho chị này một căn nhà mới cách xa khu vực đang sinh sống hiện giờ.

Có thể làm như vậy, khi tránh mặt các anh, chị trong nhà sẽ không dẫn đến mâu thuẫn và về nhà không hành hạ các con nữa", vị đại diện tổ dân phố thông tin thêm.

Theo Trí thức trẻ

Tin liên quan

Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng

Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...

Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu

Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...

Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?

Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...

Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ

Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...

Những câu đối chúc tết 2026 hay và ý nghĩa 

Cùng tìm hiểu những câu đối chúc tết 2021 hay và ý nghĩa để gửi tặng những điều may mắn,...

Cụ bà 75 tổi bị chó cắn gãy xương, tổn thương tứ chi

Tua trực cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ, 75 tuổi bị thương...

Bộ Y tế nói về quy định chụp X-quang đủ 6 phút mới được bảo hiểm y tế chi trả

Quy định mỗi ca chụp X-quang phải đủ 6 phút, siêu âm tim đủ 30 phút mới được quỹ bảo...

Tin mới nhất

Những kẻ giấu mặt phá hủy bản lĩnh phái mạnh

6 giờ trước

Nghi ngờ chồng có quỹ đen để ngoại tình, tôi bòn rút tạo tiền riêng, đến ngày anh mất phát...

16 giờ trước

Đi xét nghiệm để cứu mẹ, các con trai bàng hoàng phát hiện mình không phải con ruột và bí...

1 ngày 9 giờ trước

Một hành động "kỳ lạ" này của vợ bầu, 9 tháng 10 ngày, tôi bủn rủn tay chân không dám...

1 ngày 9 giờ trước

Vợ qua đời, khi nói chuyện điện thoại với con gái, tôi đau đớn tột cùng

1 ngày 9 giờ trước

Cô em chồng đang mang thai, chị dâu đuổi đi trong đêm mưa gió, sáng hối hả đi tìm thì...

1 ngày 10 giờ trước

Chồng ngoại tình với người việc, nhưng tôi đau lòng hơn khi anh tiết lộ lý do rơi vào 'bẫy'...

1 ngày 10 giờ trước

12 giờ khuya, đang ngủ thì chồng gọi dậy rồi thông báo một tin sét đánh khiến tôi bỏ đi...

1 ngày 10 giờ trước

40 tuổi ngoại tình bỏ vợ con, 1 năm sau, tôi bàng hoàng nghe con gái nói một câu mới...

1 ngày 12 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình