Người bán ngô lâu năm tiết lộ cách luộc ngô ngon ngọt thơm lừng, ai tủ món này thì đừng nên bỏ qua
Muốn ngô ngon ngọt, không bị mất chất khi luộc, bạn hãy thử tham khảo 2 cách dưới đây nhé.
Tin liên quan
Cắm kéo vào thùng gạo, 1 trong 5 mẹo hay nhất định không nên bỏ qua, ai chưa biết cập...
Gạo ngoài công dụng chính là thực phẩm thì chúng cũng có thể được sử dụng làm những việc khác:...
Cách nhận biết biết rau muống nhiễm chì, nhiễm thuốc trừ sâu hết sức đơn giản, nhìn qua bằng mắt...
Khi luộc, nước rau luộc nóng có màu xanh nhạt, khi nước nguội biến thành màu xanh đen và có...
Nhỏ một giọt vào rốn trước khi đi ngủ, bạn sẽ nhận về 5 lợi ích tuyệt vời cho sức...
Dầu gió sẽ giúp máu lưu thông cực tốt, cải thiện tình trạng mất ngủ nếu bạn có thói quen...
Thịt màu sẫm hay màu sáng mới là thịt chuẩn, mẹo chọn từng miếng thịt thơm ngon, không tẩm hóa...
Thịt lợn trên thị trường được chia thành 2 loại: thịt màu đậm và màu nhạt. Sự khác biệt giữa...
Luộc vịt cứ cho thêm loại quả này vào nồi: Mùi thơm phưng phức, cả nhà có món canh ngon...
Nước luộc có thể dùng để chế biến món canh thơm ngon bổ dưỡng. Loại quả quen thuộc đi đôi...
Đặt tỏi ở đầu giường, tưởng không lợi ai ngờ lợi không tưởng cho sức khỏe
Cùng khám phá những lợi ích về sức khỏe không tưởng của việc đặt củ tỏi ở đầu giường nhé.
Đừng bỏ vào thùng rác 6 loại thực phẩm này vì chúng không có “hạn sử dụng”, dù bảo quản...
Có rất nhiều loại thực phẩm đều có hạn sử dụng nhưng đối với 6 loại này thì có lẽ...
ĐƯỢC QUAN TÂM