Phụ Nữ Sức Khỏe

Ngày kết hôn nhận một tin nhắn của người yêu cũ, chú rể sững sờ mãi không quên được vì chi tiết này

Chỉ vì gia đình ngăn cấm, anh chàng phải ngậm ngùi chia tay người yêu và cưới cô gái khác, nhưng trong lòng vẫn không thể nào quên được hình bóng người cũ.

Ảnh minh họa. 
 
Mình đã ra trường cũng được 4 năm rồi, vào hè năm 2017. Mình cũng đã kết hôn, đến nay đã được hơn 1 năm, con trai mình đã được gần 3 tháng tuổi. Vợ mình năm nay 23 tuổi, sinh năm 98.
 
Ngày trước khi lấy vợ thì mình cũng có yêu một em kém mình 2 tuổi. Hai đứa mình không thể đến được với nhau bởi vì gia đình mình, cả bố và mẹ đều không đồng ý với lý do là khoảng cách địa lý giữa cả hai nhà quá xa, đến hơn 300 km. Họ bảo rằng, xa quá nên rất khó khăn trong cuộc sống từ chuyện đi lại cho đến những chuyện khác, rất vất vả cho cả hai đứa, và vất vả cho cả hai bên gia đình nữa. Vả lại nếu gần gũi với nhau thì việc gì cũng rất thuận lợi. Cho nên bất chấp lý lẽ gì đi chăng nữa, cả gia đình mình cũng không đồng ý cho hai đứa mình đến với nhau.
 
 Ảnh minh họa.
 
Và rồi mẹ mình muốn mình lấy một người con con gái khác (vợ mình hiện tại). Cô gái này là con gái của một cô từng là đồng nghiệp cũ với mẹ mình. Hai gia đình khoảng cách rất gần nhau, chưa đến 10 km. Và đặc biệt gia đình rất giàu có, đầy đủ mọi điều kiện không thiếu thốn gì. Lúc ban đầu mình cũng không hề muốn đến với người con gái khác như thế, trong khi mình đã có người yêu rồi. Nhưng vì gia đình không đồng ý, nên bản thân mình cũng không làm gì khác được. Hai gia đình chúng mình đã quen biết nhau từ trước nên việc tìm hiểu không mất quá nhiều thời gian.
 
Thời gian tìm hiểu và yêu nhau là 1 năm, rồi sau đó hai đứa tiến đến hôn nhân. Khoảng thời gian đó cũng là lúc mà mình tâm tư đau khổ dằn vặt nhất. Chỉ vì cái lý do lãng xẹt đó mà phải chia tay miễn cưỡng với người con gái mình yêu, đến với cô gái khác. Cô ấy chỉ là sự thay thế, không yêu nhưng rồi cũng phải cưới để cho đẹp mặt họ hàng hai bên.
Và cũng chính lúc đó, là quãng thời gian mà không ngày nào mình không nghĩ về người yêu cũ. Và rồi chuẩn bị đến hôm cưới thì mình có nhận được tin nhắn của người yêu cũ: 
"Em chúc anh thật hạnh phúc, coi như số phận kiếp này em với anh chưa an bài." 
Mình cũng không hiểu được tại sao cô ấy lại biết mình làm đám cưới với người con gái khác.
 
 Ảnh minh họa.
 
Mình cảm thấy thật có lỗi với cô ấy. Từ lúc cưới vợ về, mình cũng không thể nào quên đi được hình bóng của người yêu cũ. Hình ảnh của cô ấy cứ ám ảnh mình, hiện lên mãi trong đầu, cho đến hiện tại vẫn như vậy. Mình cũng không muốn vợ mình phải buồn, và vợ mình cũng không thể hiểu và biết được những tâm tư mình đã trải qua và gặp phải.
Mình nên làm như thế nào để thoát khỏi những gì đang hiện trong đầu mình, để toàn tâm toàn ý xây dựng cuộc sống đây? Làm thế nào để quên đi được hình bóng của người yêu cũ?
Quyên Trần (T/h)

Tin liên quan

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Yêu nhau 11 năm, cô gái quyết định điều này khiến người yêu ngỡ ngàng

Người yêu không có chí cầu tiến, yêu nhau 11 năm vẫn chưa được cầu hôn. Cô gái quyết định...

Nhiều lần bắt gặp osin vào phòng bố chồng, tôi rình xem qua khe cửa thì chết sững với cảnh...

Chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Trung tâm giới thiệu cho tôi một người giúp việc hơn 30...

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người

Nếu có kiếp sau thật, mình mong sẽ có cuộc đời bình an và hạnh phúc hơn...

Ngay ngày cưới, chồng cũ bế đứa con bỏ vào tay tôi rồi nói một câu khiến tôi rớt nước...

Dù anh biết tôi là đàn bà từng ly hôn, còn có con nhưng vẫn bằng lòng ở cạnh tôi....

Phụ nữ thông minh nếu không muốn bị coi thường chỉ cần làm được 3 điều cơ bản này

Phụ nữ nhớ nhé đừng để bất cứ ai xem thường bản thân mình nhất là cách đàn ông. Muốn...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình