Phụ Nữ Sức Khỏe

Nam nhân viên túm tóc, hành hung khách nữ ngay trong quán nướng Chú Tèo nổi tiếng Sài Gòn

Một vị khách nữ được cho là đã mang nước vào quán nướng Chú Tèo uống và không chấp nhận nộp khoản phí phụ thu của quán nên hai bên đã xảy ra xô xát. Trong lúc cãi vã, không giữ được bình tĩnh, một nam nhân viên quán nướng đã lao vào túm tóc hành hung người phụ nữ.

Khách nữ bị nhân viên quán túm tóc, hành hung

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ồn ào, hỗn loạn bên trong nhà hàng bán đồ nướng tại Sài Gòn thu hút sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng.

Theo như chia sẻ, việc xảy ra ở quán nướng Chú Tèo - một quán nướng khá nổi tiếng ở quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Nguyên nhân chính của vụ xô xát được cho là do nhóm khách đã mang theo nước từ nhà đến quán để uống bất chấp quy định từ trước đó là không được mang đồ uống từ bên ngoài vào.

Sau đó, khi nhân viên quán yêu cầu nhóm khách hàng thanh toán khoản phí phụ thu thì một người phụ nữ đã không đồng ý khiến hai bên xảy ra xô xát, cãi vã.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trước sự chứng kiến của nhiều khách hàng, một nam nhân viên tại quán đã cầm theo miếng chai thuỷ tinh, đuổi theo túm tóc người phụ nữ, giật mạnh về phía sau, liên tục quát tháo.

Mặc cho nhân viên quán và nhiều khách phải bỏ dở bữa ăn lao vào cố gắng can ngăn nhưng mãi cho đến khi đội trật tự xuất hiện can thiệp thì vụ ồn ào trên mới chấm dứt.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, sự việc ồn ào trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ thái độ bất bình trước hành vi ứng xử của nam nhân viên quán nướng.

"Không biết đầu đuôi sự việc ra sao, nhưng ra tay hành hung phụ nữ là không thể chấp nhận được, hơn nữa lại còn là khách hàng của quán", tài khoản A.K chia sẻ.

"Dù có vi phạm quy định cũng nên giải thích với khách một cách lịch sự mềm mỏng. Chưa gì đã túm tóc đuổi đánh như vậy thật không nên, rồi sau đó ai còn dám đến quán ăn nữa", một bạn khác bất bình.

Mâu thuẫn, xô xát vì... chai nước suối 15.000 đồng

Tối ngày 9/5, trao đổi với chúng tôi đại diện truyền thông chuỗi quán ăn Chú Tèo xác nhận có sự việc xô xát giữa nhân viên và khách tại quán Chú Tèo 8 (chi nhánh quận 8, TP. HCM).

Theo người đại diện cho biết, vụ việc xảy ra vào tối ngày 8/5. Thời điểm này vị khách nữ cùng gia đình đến quán ăn. Sau khi ăn uống xong người khách này gọi tính tiền và thắc mắc tại sao không uống nước suối của quán mà cũng tính tiền.

"Người phụ nữ này nói nước nấu từ nhà mang lên, chứ không mua nước từ quán. Tuy nhiên, một người thân của phụ nữ này tự chạy đến mở tủ lạnh lấy một chai nước suối rồi mở uống nên quán mới tính tiền", người đại diện cho biết.

Vị khách nữ bị nam nhân viên quán túm tóc, hành hung. Ảnh cắt từ clip

Theo người đại diện quán, lúc này nhân viên có giải thích về chai nước suối mua của quán đã được mở uống nhưng người phụ nữ vẫn phủ nhận và cho rằng đã mang nước từ nhà đến nên không có chuyện lấy nước từ quán.

Sau đó phục vụ cho biết, theo quy định của quán nếu khách mang thức ăn và đồ uống bên ngoài vào sẽ tính phụ thu. Chai nước suối được bán ở quán với giá 15.000 đồng, nên quán đã phụ thu của khách đúng với mức giá này chứ không phải phụ thu 30.000 đồng như thông tin trên mạng. Tuy nhiên người khách nữ vẫn không đồng ý mức phụ thu và đòi gặp quản lý quán.

"Lúc này anh quản lý ra gặp trao đổi thì khách này tỏ thái độ thách thức. Người phụ nữ này còn đòi đập quán nên chúng tôi có nói: "Bà cứ đập đi tôi gọi công an. Sau đó hai bên lời qua tiếng lại", người đại diện nói.

Theo đại diện quán thì người khách nữ này có hành động xô đẩy người quản lý ngã xuống đất. Quá tức giận khi chứng kiến sự việc, một nhân viên (áo sơ mi đỏ như trong clip) chạy đến túm tóc và dùng tay đánh người khách nữ.

Nhận được tin báo, tổ dân phòng gần bên quán đên can ngăn và mời hai bên về công an phường làm việc.

Người đại diện cũng cho hay: "Hiện tại công an đang giải quyết vụ việc và chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh từ camera để xác minh thực hư thông tin ai đúng ai sai. Nếu "Không có lửa làm sao có khói", không đời nào chúng tôi tự gây chuyện để làm mất khách".

Theo Kênh 14/ Thời đại

Tin liên quan

Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh

Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...

Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?

Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...

Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng

Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...

Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?

Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...

Thương tâm: Bé trai 6 tuổi tử vong do bệnh dại

Ngày 4/12, đại diện UBND xã Chư Păh (tỉnh Gia Lai) cho hay, trên địa bàn xã vừa ghi nhận...

Vượt cả nghìn km tìm bạn gái quen qua mạng, thanh niên bị lạc, hết tiền phải nhịn đói 2...

Từ tỉnh Tuyên Quang, nam thanh niên 18 tuổi lái xe máy vào phía Nam để gặp "bạn gái...

TIN MỚI: Biển Đông sắp đón bão số 16, khu vực nào khả năng ảnh hưởng trực tiếp?

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay, ở vùng biển phía Đông của khu...

Tin mới nhất

Cách làm thịt heo muối thơm ngon

15 giờ trước

Cách nấu thịt bò sốt vang với gấc thơm ngon

15 giờ trước

Tác dụng bất ngờ của rau cải cúc với sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết

15 giờ trước

Thịt bò có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng 3 nhóm người này phải cẩn trọng khi ăn

1 ngày 18 giờ trước

4 loại đồ uống giúp giữ ẩm và làm đẹp da trong mùa hanh khô, ai cũng nên biết

1 ngày 18 giờ trước

Quả anh đào có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng có những lưu ý không nên bỏ qua...

1 ngày 18 giờ trước

Cách làm cơm cuộn không cần rong biển

2 ngày 21 giờ trước

Cách làm chả lạnh da heo ngon, đúng chuẩn miền Tây

2 ngày 21 giờ trước

Cách làm nước gạo lứt giảm cân hiệu quả

02/12/2025 11:25

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình