Chiên xong đừng vội ăn ngay, làm thêm bước này món cá ngon gấp 10 lần
Với cách làm cá kho măng này bạn sẽ có món ăn với phần cá chắc ngọt, những cọng măng vàng ươm, giòn giòn với vị chua ngọt cay mặn ngon xoắn lưỡi.
Với cách làm cá kho măng này bạn sẽ có món ăn với phần cá chắc ngọt, những cọng măng vàng ươm, giòn giòn với vị chua ngọt cay mặn ngon xoắn lưỡi.
Đây chính là cách làm cá kho tộ ngon được đầu bếp chuyên nghiệp bật mí, bạn hãy lưu lại ngay để có món cá đúng vị, đậm đà và không hề bị tanh.
Chỉ cần thêm thứ này khi rửa thì bạn đã nắm trong tay mẹo khử mùi tanh của cá hiệu quả nhất, giúp món ăn thơm ngon bất bại, ngon gấp đôi ngày thường.
Cá hấp là món ăn khá quen thuộc trong gian bếp, thế nhưng không phải ai cũng biết cách làm cá hấp ngon, không tanh, không bị bở thịt.
Có rất nhiều cách kho cá ngon, thế nhưng, cách để cá không còn mùi tanh, thơm ngon, mềm ngọt thì cực hiếm người biết.