Mẹ đảm bật mí cách nấu bún ốc ngon đúng chuẩn Hà Nội: Thịt ốc dai giòn cùng nước dùng đậm đà 'ăn thật đã'
Nếu đã chán thịt cá hay bánh trái nhiều kem đường ngọt, mẹ đảm hãy vào bếp trổ tài làm món bún ốc đặc sản dân dã của Hà Nội chiêu đãi cả nhà nhé.
Tin liên quan
Mua thịt ngoài chợ sợ bơm nước, nhiều độc tố: Làm theo cách này, đảm bảo thịt sạch 100%, không...
Thời gian gần đây, nhiều bà nội trợ có một nỗi băn khoăn đó là khi mua hàng sợ hàng...
Thêm cách làm kem tươi vị hoa quả ngon khó cưỡng, ai cũng có thể làm tại nhà
Thành quả là món kem tươi thơm lừng vị trái cây, vị bơ sữa béo ngậy... ăn cực cuốn nhưng...
Bánh bông lan nước cốt dừa theo công thức "lạ mà quen" - thành quả ngon hết sảy
Bánh bông lan nước cốt dừa thơm phức bông xốp, mềm mịn,... món ngon thích hợp với bữa sáng hoặc...
Kho cá không phải thêm nước màu, cứ tận dụng nước ngọt từ quả này bảo đảm thịt cá mềm...
Khi tận dụng quả này để kho, thịt cá sẽ mềm, thơm và màu sắc cũng bắt mắt hơn. Mẹ...
Váng đậu ngon, bổ đừng chỉ nhúng lẩu, tận dụng kiểu này giúp 'lão hóa ngược', 'níu kéo thanh xuân',...
Thông thường, chúng ta chỉ ăn váng đậu khi nhúng lẩu hoặc nấu canh, kho, tận dụng thêm món ăn...
Học ngay cách làm món canh cá nấu củ lạ miệng, cực nổi tiếng ở Hải Phòng
Các món canh từ cá là món ăn yêu thích của nhiều người. Vậy bạn đã biết cách làm canh...
Món ăn giảm cân giúp điều hòa vị từ vịt và tỏi tây
Khi nghĩ đến chế độ ăn kiêng thì trong đầu bạn nghĩ ngay đến chế độ ăn kiêng cực đoan...
ĐƯỢC QUAN TÂM