Một bộ phận của quả măng cụt không nên tùy tiện sử dụng vì dễ gây hại cho cơ thể
Măng cụt dù là thứ quả ngon lành, bổ dưỡng nhưng hạt măng cụt là phần nên thận trọng khi sử dụng.
Măng cụt dù là thứ quả ngon lành, bổ dưỡng nhưng hạt măng cụt là phần nên thận trọng khi sử dụng.
Không phải bộ phận nào của quả măng cụt xanh cũng có thể dùng được, nhất là phần vỏ và hạt.
Măng cụt vốn là loại trái cây được ưa chuộng vì giàu dinh dưỡng nhưng ít ai biết rằng thứ mọi người thường bỏ đi khi ăn măng cụt lại là vị thuốc quý.
Măng cụt không chỉ ngon mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe, chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ cần thiết.
Chỉ nên dùng vỏ măng cụt ở dạng khô vì dạng tươi sẽ có một số chất nếu sử dụng nhiều lần có thể gây hại cho sức khỏe.
Sự thanh mát, vị ngọt vừa phải chính là lý do khiến măng cụt được yêu thích khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, nếu ăn không đúng cách sẽ khiến loại tr ...