Phụ Nữ Sức Khỏe

hôi miệng - Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về hôi miệng trên Báo Phụ Nữ Sức Khỏe

Những dấu hiệu nội tạng đang chứa lượng ‘rác’ quá lớn, cần thanh lọc độc tố ngay

Độc tố có trong thức ăn hoặc sinh ra từ những phản ứng sinh hóa trong cơ thể, nếu tích tụ lâu ngày có thể gây nguy hiểm.

Làm việc này mỗi khi đánh răng, đảm bảo bớt hôi miệng và ngừa bệnh nha chu

Chỉ đánh răng thôi là chưa đủ, bạn cần phải làm thêm 1 việc này để hơi thở thơm mát, chống hôi miệng và ngừa bệnh nha chu.

Mách bạn 6 loại thực phẩm rẻ như cho trong nhà nhưng lại là “khắc tinh” với chứng hôi miệng kéo dài

Hôi miệng là hiện tượng trong khoang miệng phát ra hơi thở có mùi hôi hoặc mùi khó chịu cho dù người đó đã vệ sinh sạch sẽ. Tình trạng này có thể bắt ...

Miệng hôi, cần cảnh giác 5 bệnh này nếu bạn đã vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Trên thực tế, hội miệng có nhiều nguyên nhân, đó không phải bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên, đây cũng có thể là hồi chuông báo động của sức khỏe cơ thể.

Điều gì xảy ra khi ăn gừng không gọt vỏ? 3 nhóm người này không nên ăn

Gừng là một loại gia vị cần có trong gia đình. Gừng tuy tốt cho sức khỏe tuy nhiên với một số người lại cần phải hạn chế ăn gừng.

10 mùi cơ thể phản ánh tình trạng sức khỏe của bạn

Những thay đổi rõ rệt về mùi, chẳng hạn như ở rốn và miệng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bạn có điều gì đó không ổn.

6 bài thuốc ngăn ngừa hôi miệng

Hôi miệng là tình trạng hơi thở có mùi hôi, không nguy hiểm nhưng gây cảm giác tự ti và rất ngại khi giao tiếp trực tiếp với người khác.

Tác dụng chữa bệnh từ cây dưa bở ít người biết

Mùa dưa bở thường chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nhiều người chỉ biết dưa bở có tác dụng giải khát, trừ phiền mà không biết nhiều bộ phậ ...

Phụ nữ Ấn rất mê loại thảo mộc này, nấu ăn hay làm nước uống đều cực bổ, trị thiếu máu, giảm cholesterol cao: Ở Việt Nam mọc đầy ngoài vườn

Sả là một loại thảo mộc lâu năm dùng trong ẩm thực đa chức năng có nguồn gốc ở Ấn Độ và các vùng nhiệt đới của Châu Á. Nó có thể sống tốt tới 4 năm tr ...