Trẻ nên ăn bao nhiêu hải sản và ăn như thế nào là hợp lý?
Nhiều mẹ cho rằng nên cho con ăn tôm cá nhiều hơn ăn thịt sẽ giúp phát triển chiều cao và tránh béo phì. Điều này có đúng?
Nhiều mẹ cho rằng nên cho con ăn tôm cá nhiều hơn ăn thịt sẽ giúp phát triển chiều cao và tránh béo phì. Điều này có đúng?
Ngày 16/2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một bài viết với nội dung tố một nhà hàng có địa chỉ tại phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) "chặ ...
Đối với những gia đình bận rộn, việc chuẩn bị một bữa ăn sáng vừa nhanh lại vừa ngon miệng không phải là việc làm đơn giản. Vì thế, trong bài viết này ...
Theo bác sĩ Nguyễn Trung Nguyên, Giám đốc Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), nhiều trường hợp ngộ độc phải nhập viện sau khi ăn các loạ ...
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh vừa phát hiện 55 người dân xã Liên Vị (thị xã Quảng Yên) bị nhiễm sán lá gan nhỏ. Nguyên nhân chủ yếu là do ng ...
Nhiều bệnh nhân nhập viện vì đau bụng, sốt, vàng da, thậm chí có trường hợp tràn dịch màng phổi, sốc, suy đa tạng sau khi ăn gỏi hải sản như cá, cua. ...
Được biết đến với giá trị dinh dưỡng cao, cá là một trong những loại hải sản được nhiều người ưa thích. Những sinh vật biển này giàu với chất béo tốt ...
Bệnh nhân L.T.H. (60 tuổi, ở Thanh Hóa) bị đau bụng âm ỉ nhưng gia đình nghĩ bị ngộ độc hải sản không đưa đi khám. Tuy nhiên, tình trạng đau bụng khôn ...
Một thanh niên đang rất khỏe mạnh, bất ngờ nhập viện cấp cứu vì viêm tụy cấp chỉ sau một đêm ăn hải sản và uống bia lạnh.
Hải sản là món ăn ngon, giàu dinh dưỡng nhưng món ngon này cũng có thể biến thành "thuốc độc" đối với cơ thể nếu ăn không đúng cách.
Cá biển là món ngon hấp dẫn được nhiều người ưa thích. Dưới đây là bốn sai lầm về sử dụng hải sản phổ biến có thể làm chậm quá trình giảm cân của bạn. ...
Hải sản là những thức ăn bổ dưỡng, tốt cho cơ thể mà không làm tăng cân. Nhưng nhiều người không biết rằng con người có nguy cơ bị nhiễm bệnh từ hải s ...
Tropomyosin là chất gây dị ứng chính trong tôm nhưng mỗi loại tôm có thể chứa những hóa chất khác dẫn tới phản ứng của cơ thể.
Nhóm khách này toàn gọi những món hải sản đắt đỏ như: tôm hùm, ốc hương, cá, trong đó món tôm hùm chiếm phân nửa tổng số tiền.
Do không còn răng, cụ bà khi ăn cháo hải sản đã nuốt luôn vỏ sò vào bụng mà không biết. Sau đó, bệnh nhân đã thủng ruột, nguy hiểm tính mạng.
Hải sản có hàm lượng protein cao và hương vị thơm ngon nhưng nhiều người đái tháo đường e ngại ăn vì sợ nhiều đạm. Cách ăn và lựa chọn hải sản thế nà ...
Nữ du khách đến từ Đà Lạt đã đăng bài và ảnh tẩy chay quán hải sản ở TP Nha Trang, Khánh Hòa vì chồng bị nhân viên của quán đánh.
Lực lượng chức năng Hà Tĩnh vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích 2 ngư dân là anh em ruột mất tích khi đang đi đánh bắt hải sản trên vùng biển Nghi Xu ...