Phụ Nữ Sức Khỏe

Em trai ruột cố ca sĩ Phi Nhung tiết lộ một thói quen khó bỏ vào dịp giỗ 2 năm của chị gái khiến khán giả xót thương

Mới đây, trên trang cá nhân, em trai ruột cố ca sĩ Phi Nhung tiết lộ một thói quen khó bỏ vào dịp giỗ 2 năm của chị gái khiến khán giả xót thương.

Giữa năm 2021, sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã khiến làng giải trí bàng hoàng. Gần 2 năm kể từ ngày nữ ca sĩ ra đi nhưng vẫn để lại nỗi đau cho người ở lại, đặc biệt là những người thân của cố ca sĩ.

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã khiến làng giải trí bàng hoàng

 

Mới đây, trên trang cá nhân, Tommy -  em trai cố ca sĩ Phi Nhung - đã có dòng trạng thái nhân dịp giỗ 2 năm của chị gái khiến khán giả xót thương. Cụ thể, em trai cố ca sĩ cho biết dù chị gái đã đi xa nhưng hằng ngày, anh vẫn giữ thói quen chờ tin nhắn hay cuộc gọi từ nữ ca sĩ.

Em trai cố ca sĩ Phi Nhung cho biết dù chị gái đã đi xa nhưng hằng ngày, anh vẫn giữ thói quen chờ tin nhắn hay cuộc gọi từ nữ ca sĩ

 

Theo đó, em trai cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ: "Chị ơi, hai năm qua em vẫn luôn nghĩ chị vẫn đang ở Việt Nam hay đang đi lưu diễn nơi nào đó, em cứ ngóng chờ tin nhắn hay cuộc gọi từ chị như những ngày trước, em chờ chị đã thành một thói quen cố hữu mất rồi.

Biết là em sẽ chờ trong vô vọng nhưng ít nhất nó cũng mang lại cho cảm giác hạnh phúc có chị luôn ở bên cạnh em mặc kệ cho cuộc sống cứ trôi, dòng đời cứ xô đẩy, thời gian dẫu dài tới đâu nỗi nhớ chị của em dày thêm tới đấy. Em nhớ chị thật nhiều".

Trong suốt 2 năm qua, em trai cố ca sĩ Phi Nhung cố gắng lao đầu vào công việc nhưng vẫn không vơi được nỗi mất mát quá lớn

 

Được biết, trong suốt 2 năm qua, em trai cố ca sĩ Phi Nhung cố gắng lao đầu vào công việc nhưng vẫn không vơi được nỗi mất mát quá lớn. Anh trải lòng thêm: "Hết những ngày u buồn thì lại tới những ngày lao đầu vào công việc, làm cho quên giờ giấc, cho những giây phút bơ vơ trôi mau thật là mau để đến khi quá mệt mỏi lại nhớ, lại muốn được gặp, được chị ôm và quên đi hết tất cả… Hai năm chị chơi trốn tìm với em…".

Thời điểm khi hay tin chị gái đã vĩnh viễn lìa xa trần thế, em trai cố ca sĩ Phi Nhung đã vô cùng suy sụp, bàng hoàng không muốn chấp nhận hung tin

 

Thời điểm khi hay tin chị gái đã vĩnh viễn lìa xa trần thế, em trai cố ca sĩ Phi Nhung đã vô cùng suy sụp, bàng hoàng không muốn chấp nhận hung tin: "Chị yêu của em! Cuộc đời chị đã vất vả lắm rồi. Chị hãy yên nghỉ. Em không tin đây là sự thật".

Bố mẹ mất sớm nên ca sĩ Phi Nhung đã nuôi nấng và là chỗ dựa tinh thần cho em trai suốt nhiều năm qua

 

Tình cảm của Tommy dành cho chị gái Phi Nhung là điều dễ hiểu bởi bố mẹ mất sớm nên ca sĩ Phi Nhung đã nuôi nấng và là chỗ dựa tinh thần cho em trai suốt nhiều năm qua. Khi hay tin chị gái bệnh nặng, Tommy cũng sẵn sàng hy sinh tuổi thọ để đổi lại bình an cho ca sĩ Phi Nhung nhưng cuối cùng phép màu đã không xảy ra. Chính vì vậy, sự ra đi của Phi Nhung là nỗi mất mát quá lớn của Tommy, khó điều gì có thể bù đắp được.

Đ.T.T (t/h)

Tin liên quan

Việt Hương tiết lộ lí do đặt bàn thờ Chí Tài cạnh bàn thờ Tổ, xúc động mong cầu: 'Anh...

Hành động của Việt Hương khiến không ít khán giả xúc động, nhớ về cố nghệ sĩ Chí Tài.

Dàn sao Việt đồng loạt huỷ show diễn, dời lịch ra mắt sản phẩm mới để hướng về nỗi đau...

Thông tin về vụ cháy chung cư mini vẫn đang khiến nhiều người bàng hoàng, đau xót vì mất mát...

Sao Việt không nén nổi đau thương, gửi lời cầu nguyện và chia buồn đến những nạn nhân trong vụ...

MC Thảo Vân, MC Thành Trung, ca sĩ Tùng Dương, diễn viên Chiều Xuân,... đều bày tỏ sự đau xót...

Những lần đụng hàng 'chan chát' giữa các nàng hậu Việt: cặp đôi Thùy Tiên - Đỗ Thị Hà 'bất...

Các nàng hậu Việt thường xuyên có những lần “mặc chung trang phục". Cùng ngắm nhìn xem ai sẽ là...

Vừa phủ nhận chuyện hẹn hò, Việt Anh và Quỳnh Nga lại tổ chức sinh nhật chung, gây chú ý...

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Lã Thanh Huyền còn bất ngờ đăng tải khoảnh khắc cùng hội bạn...

Những cặp sao Việt 'chồng già vợ trẻ' khiến nhiều người ngưỡng mộ, có cặp chênh lệch đến 32 tuổi

Dù kết hôn muộn hay tái hôn nhưng những sao nam này vẫn rất may mắn khi lấy được vợ...

Những cặp sao Việt 'phim giả tình thật' và đi đến cái kết hôn nhân viên mãn

Rất nhiều cặp đôi của Vbiz nên duyên nhờ 'phim giả tình thật' và minh chứng bằng cái kết viên...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình