Phụ Nữ Sức Khỏe

Đuổi theo kẻ cướp giật điện thoại, một phụ nữ tử vong

Thấy chị Hồng đang điều khiển xe máy, Chung áp sát giật điện thoại của nạn nhân. Trong khi truy đuổi kẻ cướp, chị Hồng đã bị đâm vào dải phân cách và tử vong.­

Phạm Thành Chung - Ảnh do cơ quan công an cung cấp

Ngày 21-4, công an TP Cẩm Phả, Quảng Ninh cho biết đã bắt giữ Phạm Thành Chung (28 tuổi, trú tại khu 6, phường Cẩm Thành, TP Cẩm Phả), người đã thực hiện vụ cướp giật tối 20-4 trên đường Bà Triệu, phường Cẩm Đông.

Vào khoảng 18h, Chung phát hiện chị Ngô Thị Hồng (33 tuổi, trú tại khu Bình Sơn, phường Cẩm Sơn) đang đi xe và có sử dụng điện thoại. Chung chạy xe gắn máy vượt lên giật điện thoại rồi bỏ chạy.

Chị Hồng tiếp tục điều khiển xe máy đuổi theo đối tượng, nhưng không may đến đoạn đường thuộc khu Trung Sơn 2, phường Cẩm Sơn do không làm chủ được tay lái nên đã đâm xe vào dải phân cách và tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, đội cảnh sát điều tra công an TP Cẩm Phả đã khẩn trương truy bắt nghi phạm.

Đến 23h cùng ngày, lực lượng chức năng đã bắt giữ được Phạm Thành Chung và thu giữ chiếc điện thoại tang vật.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Chung, Cơ quan điều tra đã thu giữ 1 xe máy Suzuki và một số tang vật liên quan khác mà người này dùng để gây án.

Hiện, vụ án đang được tiếp tục điều tra và xử lý.

Theo Tuổi trẻ

Tin liên quan

TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm

ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...

2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực

Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...

Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi

Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...

Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực

Nhằm ứng phó tốc độ già hóa dân số, Bộ Y tế đề xuất lập điểm chăm sóc người cao...

Sức khỏe bệnh nhi mắc viêm não mô cầu liên quan đến ổ dịch tại Phú Quốc

Sức khoẻ bệnh nhi mắc viêm não mô cầu liên quan đến ổ dịch tại Phú Quốc đang điều trị...

Bộ Y tế chỉ đạo đảm bảo nguồn thuốc trước biến động toàn cầu

Trước rủi ro gián đoạn vận chuyển quốc tế, Bộ Y tế chỉ đạo đảm bảo nguồn thuốc, không để...

Cản chó nhà cắn nhau, người đàn ông vội vã đến Viện Pasteur TP.HCM

Các cơ sở tiêm chủng tại TP.HCM ghi nhận lượng người đến tiêm vaccine phòng dại tăng mạnh. Có ngày...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình