Phụ Nữ Sức Khỏe

Dọn về sống chung với người yêu, cô gái vô tình phát hiện ra sự thật lặng người

Yêu nhau hơn 3 năm, xác định sẽ lấy nhau nên cô gái quyết định dọn về sống chung với người yêu. Không ngờ lại phát hiển ra một sự thật khiến cô chết lặng.

C nhà người yêu mun anh chia tay mình để cưới người con gái khác giàu hơn.

Chào mi người , chuyn là mình vi người yêu đã yêu nhau hơn 3 năm ri, hai nhà cách nhau 200km và hin ti 2 đứa đang đi làm thành ph. Và đã v ra mt gia đình 2 bên, d định là năm 2022 gia đình 2 bên s thăm nhà và định ngày cưới.

Nói sơ qua v người yêu mình thì anh y lương tm 20 triệu 1 tháng, gia đình cũng kh thôi và đang nuôi 2 đứa em đi hc. Gia đình đông con nhưng ch có 1 miếng đất nh đủ xây nhà cho c nhà . Còn mình đi làm lương tm 11 triệu, gia đình mình thai mái hơn tí dù không giàu nhưng rung vườn quê không ai làm vì ba m cũng có công vic riêng. Mình vi người yêu có d tính s c gng làm vic ri mua nhà thành ph sinh sng luôn.

Mt vài tháng gn đây ch gái và m ca người yêu mình hay gi vào than phin ly v xa kh, hay là v cưới ch gn nhà giàu lm có nhà ca sn ri. Ri bt đầu chê mình không xng vi người yêu mình. Trong lúc người yêu mình vi mình đang yêu nhau nhưng c nhà anh thì lúc nào cũng nhìn ngó xem có mi nào quê giàu có thì li đi làm quen ri nói chuyn mai mi.

Người yêu mình thì không thích như vy và vn yêu thương mình nhiu hơn, và mình thì ch cn người yêu luôn yêu thương và không nghĩ ti chuyn v cưới v giàu là đủ ri.

Ảnh minh họa

Và hin ti c 2 xác định cưới ri nên đã chuyn qua chung được 2 tháng để tiết kim tin sinh hot, nhưng rc ri t đây xy ra. Vì dch bnh nên người yêu mình đi làm lương cũng gim 50% và công ty n li lương vì hàng chưa xut đi được, mình thì không b nh hưởng nên chi tiêu tháng này mình lo hết, nên tháng này không có tin gi v cho gia đình anh. Thì ch gái anh đã có chng nhưng b chng v sng vi ba m gi vào than phin c nhà không có gì ăn ung c, sp đói ti nơi ri. Than kh s này kia, nhưng c nhà nhà không ai chu đi làm c. Mình thy vy đã ly tin tiết kim ca mình ra để người yêu gi v nhà. Nhưng vì tháng này gi ít tin hơn nên ch anh có hi khéo người yêu mình như này "Tin mày làm ra cho gái hết ri hay sao mà lâu nay không thy gi v nhà" Mình tình c nghe được nhưng bun lm

C nhà anh tuyên b là cưới hi này kia mình và người yêu phi t lo hết ch nhà không có tin. Mình và người yêu biết vy nên phi n lc rt nhiu để có tin làm đám cưới, gom góp mua cái nhà tr góp để sng nhưng c nhà người yêu mình lúc nào cũng nói vi người yêu mình là ráng kiếm tin để dành mua nhà mà . Nhưng tháng nào cũng gi hi tin, vic chi ln nh gì cũng người yêu mình chi tin ra.

Mình không nh nhen, nhưng mình cm thy v nhà người yêu mình không còn thoi mái na, ri không biết mai này cưới v mi chuyn s đi v đâu.

Mình cũng là con gái, mình cũng có ước nguyn có 1 cái nhà nh để vì c 2 đã 27 tuổi ri. Mình biết phi có trách nhim lo cho gia đình chng nhưng mình ch đủ kh năng lo cho ba m chng thôi, còn anh ch em mình nghĩ giúp đỡ 1 phn nào thôi ch mi người không nên ph thuc kinh tế vào người yêu mình hết như vy được.

Vì mình bun mà không dám chia s vi ai vì s mang tiếng nói xu nhà người yêu ri mi người nói ra nói vào, nên mi nên đây tâm s nói hết ni lòng ra cho thoi mái. Mi người có th chi mình ích k cũng được, mình chp nhn hết.

 Nguồn: NEU Confessions

Bảo Trân (t/h)

Tin liên quan

Chê bai người yêu kém cỏi, chàng trai choáng váng khám phá điều bất ngờ sau khi chia tay

Quá tự cao về học thức và công việc của mình, chàng trai nhận ra lỗi lầm sau khi đã...

Gia đình nghèo mắc Covid-19 được ủng hộ gần 60 triệu đồng

Sau khi hoàn cảnh gia đình anh Hoàng Trọng Quang được báo VietNam Net đăng tải, nhiều bạn đọc đã...

Gia đình ở Sài Gòn làm nội thất “cổ” cho căn biệt thự hiện đại

Trước khi chuẩn bị xây nhà, gia chủ đã chọn sẵn nội thất, lấy cảm hứng từ những món đồ...

Biệt thự ven đô "vạn người mê" của gia đình Sài Gòn "bỏ phố, về quê"

Công trình được liên kết bởi ba khối nhà có kiến trúc độc đáo, gợi liên tưởng hình ảnh ngôi...

Gia đình ở Nha Trang xây biệt thự “lưng tựa núi, mặt hướng biển” tuyệt đẹp

Căn biệt thự gây chú ý với bất cứ ai ghé ngang qua bởi hình dáng độc đáo tạo nên...

Cường Đô La thông báo đón thêm thành viên mới vào gia đình Suchin, sự thật lại khiến dân mạng......

Kết nạp 'Thành viên mới' gia đình hào môn Cường Đô La khiến dân mạng tấm tắt khen ngợi vì...

Khách dự đám cưới còn chưa về hết nhưng hành động của chị chồng khiến tôi xấu hổ ê chề

Nhìn hành động của chị chồng, tôi chỉ biết câm nín, chẳng hiểu vì sao chị ấy lại hành động...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình