Phụ Nữ Sức Khỏe

Đầu tháng mà cho thứ này vào trong ví thì thế nào cả tháng cũng MAY MẮN - PHÁT TÀI, làm gì cũng suôn sẻ

Ví thường được xem là vật bất ly thân của nhiều người mỗi khi ra khỏi nhà. Tuy có kích thước nhỏ nhắn, nhưng trong phong thủy chiếc ví còn có tác động rất lớn đối với tài chính của bản thân chúng ta nữa đấy.

Trong phong thủy, có rất nhiều vật dụng mà gần gũi chúng ta liên quan đến tài chính mà chúng ta không biết. Mà điển hình nhất đó là chiếc ví. Cũng tùy theo các mẹ thuộc mệnh gì và màu sắc chiếc ví như thế nào mà sẽ ảnh hưởng theo hướng tích cực hay tiêu cực đến túi tiền của mình.

Chọn ví hợp phong thủy

Trong phong thủy còn tùy thuộc vào chiếc ví như thế nào mà sẽ có những ý nghĩa tương ứng. Và sau đây là ý nghĩa màu sắc của mỗi chiếc ví.

– Ví màu đen: ví màu đen được xem là màu sắc phổ biến nhất, nếu bạn chọn chiếc ví màu này thì nó sẽ đại diện cho sự ổn định, hội tụ, mở ra cơ hội làm giàu cho bạn, và giúp bạn không tiêu tiền hoang phí. Màu ví đen thường được cánh mày râu ưa chuộng hơn là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu tuổi của bạn kỵ với màu đen thì bạn không nên dùng ví màu này vì không những bạn không tích lũy được tiền mà thậm chí nó còn khiến bạn bị mất tiền nữa đấy.

– Ví màu cam và màu hồng: nếu bạn là người sở hữu những chiếc ví có màu sắc này thì nó sẽ đem lại cho bạn sự may mắn trong tình yêu. Thế nên dựa vào màu sắc thì chiếc ví như thế này rất phù hợp cho phụ nữ độc thân. Vì chiếc ví màu hồng và cam sẽ giúp kích hoạt năng lượng tích cực, sẽ đem lại may mắn từ đó có thêm nhiều tiền nếu bạn thường xuyên sử dụng chúng.

– Ví màu cà phê và màu nâu: Trên thị trường hiện nay thì chiếc ví có màu cà phê hay màu nâu là 2 màu được ưa chuộng nhất. Bới theo yếu tố ngũ hành trong Phong thủy thì hai màu này thuộc về yếu tố Thổ mà Thổ lại tạo ra vàng. Thế nên, chúng có thể giúp nâng cao năng lực tiết kiệm và tích lũy tiền cho chủ nhân sở hữu nó.

Ví màu cà phê và màu nâu có thể giúp nâng cao năng lực tiết kiệm và tích lũy tiền cho chủ nhân sở hữu nó. Ảnh minh họa: Internet

– Ví màu vàng: Cũng giống như màu cà phê và màu nâu thì màu vàng cũng thuộc yếu tố Thổ. Vì thế chiếc ví màu vàng rất có hữu ích trong việc đem lại sự giàu có, cũng như sự thuận lợi trong sự nghiệp và mang may mắn đến cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần nên lưu ý rằng nếu tuổi và mạng của bạn kỵ với màu vàng thì bạn không nên sử dụng ví màu này.

– Ví màu trắng: những chiếc ví màu trắng trong rất thanh tao, nếu là người sở hữu chiếc ví màu này thì nó sẽ mang lại cho bạn sự ổn định lâu dài về tài chính. Ngoài ra, nếu đúng thời điểm thì chiếc ví màu trắng còn mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận bất ngờ và thành công gấp bội trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính.

– Ví màu đỏ: Màu đỏ từ lâu được xem là một màu sắc tượng trưng của sự may mắn, là màu sắc mạnh mẽ nhất. Nếu bạn là người sở hữu chiếc ví màu đỏ thì nó sẽ đem lại cho bạn sự giàu. Tuy nhiên, bạn sẽ khó tiết kiệm được tiền vì màu đỏ còn làm bạn chi tiêu phóng khoáng mà khó lòng kiểm soát ví tiền.

– Ví màu xanh: Trong phong thủy thì màu xanh thuộc về hành Thủy, vì thế mà bạn không nên mua chiếc ví màu này, bởi vì khi sở hữu chiếc túi này bạn sẽ chi tiêu tiền một cách thoải mái như nước chảy. Vì vậy, nó sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đối với tài chính của bạn. Tuy nhiên, nếu tuổi và mạng của bạn hợp với màu sắc này, mà bản thân bạn cũng yêu thích màu xanh thì bạn sử dụng chiếc ví này cũng không thành vấn đề gì cả. Vì màu sắc tương hợp với mạng thì sẽ không sao.

– Màu xanh lá cây: chiếc ví màu xanh lá cây sẽ là đại diện cho sự phát triển và đời sống. Theo như phong thủy thì khi bạn thêm màu xanh lá vào nhà thì sẽ làm tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian nhà của mình. Cũng tương tự như thế, nếu bạn sở hữu một chiếc ví màu xanh lá cây nó sẽ giúp bạn tạo ra nhiều cơ hội để tăng thu nhập cho bản thân. Hơn thế nữa, nếu bạn là một ông chủ doanh nghiệp thì một chiếc ví màu xanh lá cây sẽ là một chiếc ví tuyệt vời giúp bạn có những ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

Đầu tháng nên đặt thứ này vào ví để được nhiều may mắn và tiền tài. Ảnh minh họa: Internet

Đầu tháng nên đặt thứ này vào ví để được nhiều may mắn và tiền tài

Một chiếc ví có đem lại may mắn hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng quan trọng nhất vẫn là có hợp mệnh với chủ nhân của nó hay không.

Đối với người mệnh Mộc: nhớ mang theo muối

Người mệnh Mộc thì nên cho vào ví một ít muối trắng, vì muối trắng tượng trưng cho Kim sẽ giúp dưỡng mệnh rất tốt. Từ đó mà tiền tài cũng sẽ tự động chui vào ví.

Bạn có thể lấy tờ giấy bạc và gói một ít muối rồi cho vào bất cứ ngăn nào của chiếc ví. Như vậy, bạn đã mang trong mình lá bùa cầu tài cực hữu nghiệm rồi đấy.

Đối với người mệnh Kim: nhớ mang theo đất

Theo như phong thủy ngũ hành thì Thổ sẽ sinh Kim, vì thế khi cho một ít đất vào vì của người mệnh Kim sẽ giúp cho chủ nhân chiếc ví vượng phát, thúc đẩy sự phát tài.

Có thể cho một ít đất và gói vào trong giấy bạc và để vào bất cứ ngăn nào trong chiếc ví của bạn.

Người mệnh Kim có thể cho một ít đất và gói vào trong giấy bạc và để vào bất cứ ngăn nào trong chiếc ví sẽ đem lại may mắn. Ảnh minh họa: Internet

Đối với người mệnh Thủy: nhớ mang theo bạc

Người thuộc mệnh Thủy nên để một vật phẩm bằng bạc trong ví để tăng thêm vận may, vì những vật phẩm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim, mà Kim thì lại tương sinh với mệnh Thủy.

Sở dĩ nói Kim sinh Thủy không phải vì bạc được nung chảy thành nước mà tạo ra nước, mà bởi Kim là biểu tượng tượng trưng cho ông trời, hiện tượng nước mưa từ trên trời rơi xuống được hiểu là do trời tạo ra. Vậy nên trời tạo ra mưa đồng nghĩa với Kim sinh Thủy.

Đối với người mệnh Hỏa: nhớ mang theo gỗ

Mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, trong phong thủy thì Mộc sinh Hỏa thế nên muốn làm cho mệnh Hỏa thêm vững chãi về tài chính, may mắn về tiền tài thì cần vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Mộc. Gỗ là mệnh Mộc, thế nên đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai thuộc mệnh Hỏa. Nếu là gỗ lấy từ cây đang sống thì càng tốt.

Đối với người mệnh Thổ: nhớ mang theo bật lửa hoặc bao diêm

Bật lửa hoặc bao diêm trong phong thủy tượng trưng cho mệnh Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ nên khi đặt 2 vật này trong ví sẽ rất tốt cho người sở hữu chúng. Không những làm tăng vận may về tiền bạc, mà vật phẩm này còn giúp tăng may mắn về đường tình duyên cho người mệnh Thổ.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Thanh Thanh (t/h)

Tin liên quan

Chúc mừng 3 con giáp được THẦN TÀI và quý nhân chiếu cố, nửa đầu tháng 6 âm lịch, giàu...

Trong nửa đầu tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, tình tiền và...

Bỗng dưng ‘NGỨA’ ở những vị trí này thì chắc chắn rằng ‘THẦN TÀI’ đang ghé thăm bạn, chuẩn bị...

Nếu bỗng dưng thấy ngứa ngáy ở những vị trí này thì chúc mừng bạn vì đã được ‘Thần Tài’...

6 đặc điểm thường chỉ có ở những người thành công, sự nghiệp đỉnh cao khiến ai cũng ngưỡng mộ

Nhiều người cứ thắc mắc tại sao làm mãi mà không giàu, còn những người rất nhàn hạ mà vẫn...

Những con giáp ‘trời sinh một cặp’, kết hợp làm ăn với nhau như ‘hổ mọc thêm cánh’ tiền tài...

Trong tử vi có những con giáp vô cùng may mắn nhất là trong đường sự nghiệp, dù làm gì...

3 con giáp nữ sau tuổi 35 ‘GIÀU SANG SÁNG CHÓI’, phú quý triền miên, cuộc sống mỹ mãn vẹn...

Những nàng giáp có tên dưới đây đều là con cưng của Thần Tài, vì vậy mọi cố gắng của...

5 ngày tới, 3 tuổi này sẽ nghênh đón Thần Tài, tiền ‘LŨ LƯỢT KÉO VỀ NHÀ’, tài lộc tăng...

Nửa đầu tháng 7 đây là 3 con giáp được Thần Tài ưu ái nhất, trao gửi nhiều tài lộc...

Đúng 3 ngày tới, những tuổi sau đây ‘NGỒI KHÔNG HƯỞNG LỘC’, chẳng biết thiếu tiền là gì

Tài vận tự nhiên tìm đến giúp cho 3 con giáp này trở thành đại gia đầy bất ngờ. Nếu...

Tin mới nhất

Tại sao không nên cho con ngủ chung với bố mẹ?

1 ngày 10 giờ trước

Chuyên gia chỉ cách giúp trẻ "cao vọt" trong 3 tháng hè, từ bỏ ngay 3 nhóm thực phẩm "kìm...

1 ngày 10 giờ trước

4 bài học quan trọng mẹ cần dạy con gái ngay từ khi còn nhỏ

1 ngày 11 giờ trước

Các phương pháp dạy con thông minh và tự lập khi còn nhỏ

1 ngày 11 giờ trước

Đừng vội vàng vứt chất chống ẩm trong thực phẩm mà hãy làm như thế này

1 ngày 15 giờ trước

Mắc những sai lầm này, bố mẹ đang biến điều hòa thành ‘sát thủ’ với trẻ nhỏ trong những ngày...

1 ngày 16 giờ trước

Tại sao nói “Nuôi con gái không dạy hại 3 đời”?

2 ngày 16 giờ trước

Tại sao trẻ sơ sinh cần ngủ ở nơi bằng phẳng?

2 ngày 18 giờ trước

Những dấu hiệu bị trầm cảm ở tuổi dậy thì cha mẹ cần nhớ

22/06/2022 22:37

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình