Phụ Nữ Sức Khỏe

Đang giặt quần áo trong nhà tắm, bé gái 13 tuổi bị cha dượng dùng vũ lực cưỡng bức

Lợi dụng lúc mẹ đứa trẻ vắng nhà, người cha dượng đã nhiều lần dùng vũ lực cưỡng bức bé gái 13 tuổi. Sau khi thỏa mãn dục vọng, người này đe dọa, cấm bé gái tiết lộ sự việc.

Ngày 17/8, Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Long đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Lê Văn Tấn (37 tuổi, cư trú tại xã An Phước, huyện Mang Thít) về tội Hiếp dâm trẻ em, theo thông tin được đăng tải trên Zing.

Được biết, chị N. (35 tuổi, thường trú tại tỉnh Cà Mau) có 3 người con. Trong đó, bé H. chưa đến 13 tuổi. Tuy nhiên, vì cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc nên chị N. lên Vĩnh Long làm thuê và gửi các con nhỏ cho người thân chăm sóc.

Trong thời gian làm việc ở xã An Phước, chị N. quen biết và sống như vợ chồng với Tấn.

Hai năm sau, Tấn theo chị N. về Cà Mau sinh sống. Lúc này, Tấn còn sống chung với ba đứa con nhỏ của chị N. Tuy nhiên, vì cuộc sống ngày càng khó khăn nên chị N. cùng với Tấn dẫn theo ba đứa trẻ thuê phòng trọ ở xã An Phước. 

Tấn lúc bị công an bắt giữ - Ảnh: Zing

Vào ngày 2/4, trong lúc chị N. ra chợ làm thuê, Tấn ở nhà với ba đứa con riêng của chị thì nảy sinh ý đồ xấu với bé H. Lúc này, H. đang giặt quần áo trong phòng tắm, Tấn liền tìm cách đuổi hai đứa em nhỏ ra ngoài. Sau đó, Tấn đẩy cửa phòng tắm và dùng vũ lực cưỡng hiếp nạn nhân. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Tấn đe dọa cấm nạn nhân tiết lộ sự việc.

Tối hôm sau, sau khi nhậu say trở về phòng trọ, giữa Tấn và chị N. xảy ra tranh cãi. Lúc này, H. liền kể với mẹ về việc bị cha dượng cưỡng hiếp trong phòng tắm.

Ngay trong đêm hôm đó, người mẹ đã dẫn con gái đến cơ quan công an trình báo sự việc. Ngay sau đó, đối tượng Tấn bị bắt khẩn cấp để điều tra, làm rõ nội dung tố cáo.

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo lời khai của nạn nhân, trong thời gian còn ở Cà Mau, cô bé cũng từng bị Tấn xâm hại nhưng không dám tiết lộ cho ai biết vì bị đe dọa.

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Tấn 16 năm tù giam.

Trước đó, vào năm 2003, Tấn từng bị TAND huyện Mang Thít tuyên phạt 30 tháng vì tội Hiếp dâm. Sau đó, bị cáo không những không hối lỗi mà còn phạm tội nghiêm trọng hơn.

PD (Tổng hợp)

Tin liên quan

TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm

ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...

Cách vệ sinh, lau dọn nhà cửa sạch sẽ không cần đến hóa chất

Thay vì sử dụng hóa chất, những nguyên liệu tự nhiên như chanh, sả, tinh dầu quế … không chỉ...

2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực

Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...

Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi

Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...

Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực

Nhằm ứng phó tốc độ già hóa dân số, Bộ Y tế đề xuất lập điểm chăm sóc người cao...

Sức khỏe bệnh nhi mắc viêm não mô cầu liên quan đến ổ dịch tại Phú Quốc

Sức khoẻ bệnh nhi mắc viêm não mô cầu liên quan đến ổ dịch tại Phú Quốc đang điều trị...

Bộ Y tế chỉ đạo đảm bảo nguồn thuốc trước biến động toàn cầu

Trước rủi ro gián đoạn vận chuyển quốc tế, Bộ Y tế chỉ đạo đảm bảo nguồn thuốc, không để...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình