Bật mí 5 cách làm bánh da lợn chỉ với những bước đơn giản
Bánh da lợn là món ăn thơm ngon, dân dã được rất nhiều người ưa thích. Mỗi dịp cuối tuần dành thời gian làm ra những chiếc bánh thơm ngon cho các thàn ...
Bánh da lợn là món ăn thơm ngon, dân dã được rất nhiều người ưa thích. Mỗi dịp cuối tuần dành thời gian làm ra những chiếc bánh thơm ngon cho các thàn ...
Bì lợn được biết đến là phần thịt chứa nhiều loại vitamin, sắt, canxi, collagen tốt cho da, tóc, tuy nhiên các chuyên gia lại khuyên không nên ăn nhiề ...
Pha bột làm bánh theo cách này, chị em sẽ có được mẻ bánh "bò lợn" mềm dẻo thơm ngon ngay cả khi phải để tủ lạnh qua đêm.
Pha bột làm bánh theo cách này, chị em sẽ có được mẻ bánh "bò lợn" mềm dẻo thơm ngon ngay cả khi phải để tủ lạnh qua đêm.
Ưu điểm thường được nhắc tới nhất của bì lợn là chứa collagen tốt cho da, tóc. Ngoài ra, bì lợn còn có nhiều loại vitamin, sắt, canxi.
Ngày nay bì lợn là bộ phận thường bị nhiều bà nội trợ vứt bỏ, nhưng đây lại phần chứa nhiều dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.