Phụ Nữ Sức Khỏe

Cô giáo mầm non chết thảm dưới mũi dao của người chồng vũ phu say rượu

Nghi ngờ vợ cũ có người tình mới, trong lúc say xỉn, bị cáo Lợi đã dùng dao đâm vào cổ bà Tình gây ra cái chết thương tâm.

Ngày 28/9, TAND tối cao đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm diễn ra tại TAND tỉnh Thanh Hóa đối với bị cáo Nguyễn Văn Lợi (45 tuổi, ở xã Thiệu Toán, huyện Thiệu Hóa) về tội Giết người, theo thông tin đăng tải trên Zing.vn.

Theo nội dung cáo trạng, bị cáo Nguyễn Văn Lợi và bà Trịnh Thị Tình (40 tuổi) là người cùng xã, kết hôn năm 1996 và sinh được 2 người con trai.

Bà Tình là giáo viên mầm non còn Lợi không có công ăn việc làm ổn định. Lợi suốt ngày uống rượu, lại hay ghen tuông, đánh đập vợ con vô cớ. Tháng 11/2015, hai vợ chồng ly hôn, bà Tình chuyển về sống với bố mẹ đẻ.

Vào lúc 18 giờ 30 ngày 16/3/2016, bị cáo Lợi đi xe máy đến nhà bố mẹ vợ cũ để tìm bà Tình khi đã uống rượu say. Nghĩ bà Tình có người khác nên bị cáo đã gây sự và đánh vợ cũ. Mọi người xung quanh liên tục can ngăn, Lợi mới ra về.

Chưa nguôi giận, Lợi về nhà lấy sẵn một đôi côn gỗ nhị khúc và một con dao nhọn dài khoảng 40 cm rồi quay trở lại.

Đến 21 giờ cùng ngày, khi thấy bà Tình ra ngoài ngõ, bị cáo Lợi chạy đến dùng dao đâm một nhát vào cổ bà Tình. Trên đường đi cấp cứu, nạn nhân đã tử vong.

Hiện trường xảy ra án mạng - Ảnh: Internet

Tại phiên tòa sơ thẩm xét xử lưu động ngày 21/6, TAND tỉnh Thanh Hóa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Lợi mức án tù chung thân, bồi thường cho gia đình bị hại 73 triệu đồng.

Tại phiên tòa phúc thẩm ngày 28/9, xét thấy hành vi của bị cáo Lợi là đặc biệt nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến trật tự xã hội, đến tính mạng con người và có tính chất côn đồ nên HĐXX quyết định bác kháng cáo, giữ nguyên bản án sơ thẩm đã tuyên.

Bị cáo Nguyễn Văn Lợi tại phiên tòa - Ảnh: Internet

 

Minh Cát (T.H)

Tin liên quan

Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng

Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...

Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu

Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...

Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?

Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...

Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ

Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...

Những câu đối chúc tết 2026 hay và ý nghĩa 

Cùng tìm hiểu những câu đối chúc tết 2021 hay và ý nghĩa để gửi tặng những điều may mắn,...

Cụ bà 75 tổi bị chó cắn gãy xương, tổn thương tứ chi

Tua trực cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ, 75 tuổi bị thương...

Bộ Y tế nói về quy định chụp X-quang đủ 6 phút mới được bảo hiểm y tế chi trả

Quy định mỗi ca chụp X-quang phải đủ 6 phút, siêu âm tim đủ 30 phút mới được quỹ bảo...

Tin mới nhất

Trần Đô Linh hóa 'búp bê', dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt

6 giờ trước

Vương Sở Nhiên khóa môi Thừa Lỗi, hơn 3 triệu người chờ xem phim mới

6 giờ trước

Mạo hiểm 'chuyển hình', Dương Tử gây bất ngờ bị chê diễn xuất gây thất vọng

6 giờ trước

Lưu Hiểu Khánh gây tranh cãi vì livestream bán chữ thư pháp giá cao

6 giờ trước

Triệu Lộ Tư trở thành tâm điểm chú ý khi tham dự sự kiện

6 giờ trước

Lưu Diệc Phi suýt mất vai Tiểu Long Nữ vì Lưu Hiểu Khánh vì lý do này

6 giờ trước

Đinh Vũ Hề giúp thương hiệu vàng đạt doanh thu "khủng" với vai trò đại sứ toàn cầu

6 giờ trước

Dương Mịch và Tiêu Chiến giành giải cao nhất Đêm hội Weibo giữa tranh cãi chỗ ngồi

6 giờ trước

Lâm Tâm Như đi du lịch cùng Thư Kỳ đầu năm mới

6 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình