Phụ Nữ Sức Khỏe

Cô giáo mầm non chết thảm dưới mũi dao của người chồng vũ phu say rượu

Nghi ngờ vợ cũ có người tình mới, trong lúc say xỉn, bị cáo Lợi đã dùng dao đâm vào cổ bà Tình gây ra cái chết thương tâm.

Ngày 28/9, TAND tối cao đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm diễn ra tại TAND tỉnh Thanh Hóa đối với bị cáo Nguyễn Văn Lợi (45 tuổi, ở xã Thiệu Toán, huyện Thiệu Hóa) về tội Giết người, theo thông tin đăng tải trên Zing.vn.

Theo nội dung cáo trạng, bị cáo Nguyễn Văn Lợi và bà Trịnh Thị Tình (40 tuổi) là người cùng xã, kết hôn năm 1996 và sinh được 2 người con trai.

Bà Tình là giáo viên mầm non còn Lợi không có công ăn việc làm ổn định. Lợi suốt ngày uống rượu, lại hay ghen tuông, đánh đập vợ con vô cớ. Tháng 11/2015, hai vợ chồng ly hôn, bà Tình chuyển về sống với bố mẹ đẻ.

Vào lúc 18 giờ 30 ngày 16/3/2016, bị cáo Lợi đi xe máy đến nhà bố mẹ vợ cũ để tìm bà Tình khi đã uống rượu say. Nghĩ bà Tình có người khác nên bị cáo đã gây sự và đánh vợ cũ. Mọi người xung quanh liên tục can ngăn, Lợi mới ra về.

Chưa nguôi giận, Lợi về nhà lấy sẵn một đôi côn gỗ nhị khúc và một con dao nhọn dài khoảng 40 cm rồi quay trở lại.

Đến 21 giờ cùng ngày, khi thấy bà Tình ra ngoài ngõ, bị cáo Lợi chạy đến dùng dao đâm một nhát vào cổ bà Tình. Trên đường đi cấp cứu, nạn nhân đã tử vong.

Hiện trường xảy ra án mạng - Ảnh: Internet

Tại phiên tòa sơ thẩm xét xử lưu động ngày 21/6, TAND tỉnh Thanh Hóa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Lợi mức án tù chung thân, bồi thường cho gia đình bị hại 73 triệu đồng.

Tại phiên tòa phúc thẩm ngày 28/9, xét thấy hành vi của bị cáo Lợi là đặc biệt nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến trật tự xã hội, đến tính mạng con người và có tính chất côn đồ nên HĐXX quyết định bác kháng cáo, giữ nguyên bản án sơ thẩm đã tuyên.

Bị cáo Nguyễn Văn Lợi tại phiên tòa - Ảnh: Internet

 

Minh Cát (T.H)

Tin liên quan

Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh

Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...

Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?

Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...

Lê Bống: Từ hot TikToker táo bạo đến diễn viên Việt đóng phim Trung Quốc và khối tài sản đáng...

Từ một gương mặt nổi bật trên TikTok, Lê Bống ngày càng chứng minh khả năng đa dạng trong showbiz...

Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng

Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...

Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?

Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...

Thương tâm: Bé trai 6 tuổi tử vong do bệnh dại

Ngày 4/12, đại diện UBND xã Chư Păh (tỉnh Gia Lai) cho hay, trên địa bàn xã vừa ghi nhận...

Vượt cả nghìn km tìm bạn gái quen qua mạng, thanh niên bị lạc, hết tiền phải nhịn đói 2...

Từ tỉnh Tuyên Quang, nam thanh niên 18 tuổi lái xe máy vào phía Nam để gặp "bạn gái...

Tin mới nhất

Sau sinh bao lâu thì nịt bụng được?

8 giờ trước

“Yêu" sớm nhưng… khám muộn: Nhiều người giật mình phát hiện bệnh trước hôn nhân

1 ngày 7 giờ trước

Tìm lại tình yêu ở tuổi U50 sau nhiều năm cô đơn

1 ngày 8 giờ trước

Kỳ tích: Trái tim 'vượt' 1.600 km hồi sinh trong lồng ngực bé trai 9 tuổi

2 ngày 10 giờ trước

Cấp cứu bé gái 12 tuổi nhét cục xà bông vào vùng kín

02/12/2025 09:35

Ông bà chăm cháu là quý nhưng có 3 thời điểm nhất định phải biết rút lui

01/12/2025 09:02

Người đàn ông mắc bệnh giang mai ở vị trí không ngờ

30/11/2025 06:55

Bố, bệnh Parkinson và quả cam bóc vỏ cho con gái

28/11/2025 12:10

Ngủ mơ làm “chuyện ấy” có phải vì… ham muốn quá cao?

28/11/2025 12:08

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình