Cây dại trồng 2 tháng hái bán 70.000 đồng/kg, thành món đặc sản nổi tiếng ở thành phố, được ví như "thần dược"
Thứ rau dại vốn ít người biết tới giờ đây đã làm thành nhiều món ngon trong nhà hàng, quán ăn, được người dân ở thành phố ưa chuộng.
Thứ rau dại vốn ít người biết tới giờ đây đã làm thành nhiều món ngon trong nhà hàng, quán ăn, được người dân ở thành phố ưa chuộng.
Rau càng cua là loại rau mọc dại được nhiều người yêu thích, vậy rau càng cua có tác dụng gì?
Theo lương y Vũ Quốc Trung, rau càng cua chứa Peperomin E có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư.
Rau càng cua được nhiều nước trên thế giới xem là “thần dược” giúp hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh.
Những loại rau dân dã này mọc rất nhiều ở Việt Nam vào mùa hè và mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe.
Được biết đến là loại rau mọc dại nhưng được rất nhiều người yêu thích, vậy rau càng cua có tốt không?
Dưới đây là cách chế biến rau càng cua tốt cho sức khỏe, các bà nội trợ có thể áp dụng ngay nhé.
Rau càng cua từng được coi là loại rau dại vì dễ mọc, tuy nhiên loại rau này rất tốt cho sức khỏe.
Rau càng cua là loại rau dân dã tốt cho sức khỏe nhưng không phải lúc nào ăn rau càng cua cũng tốt, vậy không nên ăn rau càng cua khi nào?
Rau càng cua rất tốt nhưng nếu ăn không đúng cách có thể gặp một số những tác hại không tốt với sức khỏe.
Rau càng cua là loại rau dân dã có mặt trong nhiều bữa ăn của gia đình Việt.