Cốt lết bỏ xương 300g
Giò sống 70g
Trứng gà ta 1 quả
Cà rốt 1 củ
Nấm mèo 5g
Nấm hương 10g
Lá cải xanh 10 lá
Hành tím băm 2m
Hành lá
Nước mắm, tiêu xay, dầu ăn, thuốc muối
Bột ngọt
Nước tương
Trước tiên bạn lấy thịt heo cắt lát dày 1cm, dần mỏng. Cà rốt cắt que nhỏ dài bằng chiều ngang của miếng thịt.
Cải xanh bạn để riêng phần lá, phần cọng cắt que như cà rốt. Nấm mèo, nấm hương ngâm mềm, cắt nhỏ.
Đun sôi nước, nêm 1/2m thuốc muối, cho cọng cải và lá cải vào chần, sau cùng chần cà rốt rồi vớt ra.
Phi hành tím với dầu ăn, cho nấm vào xào thơm rồi trộn cùng giò sống, ướp thêm 1m nước mắm, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/3m tiêu.
Trứng gà tráng mỏng, cắt bản vuông bằng miếng thịt.
Trải miếng thịt đã dần ra mặt thớt phẳng, phết 1 lớp giò mỏng đã tẩm ướp gia vị ban đầu, tiếp đến là lớp trứng tráng, đặt cà rốt và cọng cải xanh ở giữa và cuốn chặt tay. Dùng phần lá cải bọc lại bên ngoài cuốn thịt.
Bạn xếp cuốn thịt vào nồi, hấp khoảng 10 phút, lấy ra cắt lát dày 1.5cm.
Giờ thì bạn có thể bày ra đĩa và thưởng thức!