Những sai lầm khi rán cá khiến món ăn mất chất, kém ngon và có mùi tanh khó chịu
Nếu không bỏ ngay những sai lầm khi rán cá này bạn đừng trách vì sao món ăn kém ngon, chồng con dù dễ tính đến mấy cũng chẳng thèm động đũa.
Nếu không bỏ ngay những sai lầm khi rán cá này bạn đừng trách vì sao món ăn kém ngon, chồng con dù dễ tính đến mấy cũng chẳng thèm động đũa.
Sáng sớm ăn một tô sủi cảo tôm thịt mọng nước, nước súp ngọt thanh. Bữa ăn sáng chất lượng dành cho bạn
Nếu không bỏ ngay những sai lầm khi rán cá này bạn đừng trách vì sao món ăn kém ngon, chồng con dù dễ tính đến mấy cũng chẳng thèm động đũa.
Các loại cá chứa chất này rất nguy hiểm sẽ gây kích ứng da, mắt, mũi, thậm chí làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Món cá rán luôn hấp dẫn và không thể thiếu trong những bữa cơm gia đình. Việc biết cách rán cá ngon sẽ giúp cho bữa cơm nhà bạn thêm đậm vị.
Các loại cá chứa chất này rất nguy hiểm sẽ gây kích ứng da, mắt, mũi, thậm chí làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Chỉ cần thêm bước này bạn đã nắm trong tay mẹo rán cá ngon, đảm bảo dù là cá gì cũng vàng ruộm, giòn tan và không hề bị dính chảo hay bể nát.
Khi tận dụng quả này để kho, thịt cá sẽ mềm, thơm và màu sắc cũng bắt mắt hơn. Mẹ có thể làm trong chai đựng để dùng dần.