Dầu olive có tác dụng như một chất bảo quản tự nhiên vừa cung cấp hương vị cho cà chua. Bảo quản trong hũ thủy tinh, sau vài ngày, bạn có thể thưởng thức nhưng để ngon nhất là 3 tuần trở lên bởi mọi hương vị sẽ được hòa quyện với nhau hơn.
Cà chua sấy 'ăn cái vèo là hết' với những món ăn được chế biến cực đơn giản từ 'trai đẹp sáu múi'
Cà chua sấy không chỉ giữ được nguyên chất của nguyên liệu mà còn đậm vị và thơm không kém gì đồ tươi rất nhiều.
Tin liên quan
Nếu cứ chế biến nấm kiểu này khác nào HÚT HẾT DINH DƯỠNG lại mất hết vị ngon có khi...
Khá nhiều bà nội trợ phạm phải sai lầm khi chế biến nấm dẫn đến món ăn thiếu chất, không...
5 loại "rau trường thọ" được thế giới săn lùng, Việt Nam có đầy mà không ai biết
Những loại rau này ở Việt Nam rất dễ mua, giá cả phải chăng nhưng ở một số nước khác...
Nước dừa lành tính, nhưng kiểu người này chớ dại đụng vào kẻo dễ nhập viện
Nước dừa giúp thanh nhiệt, mát gan, tăng cường ối cho mẹ bầu. Nhưng, có một số người không nên...
Nước ép cà chua và những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe
Nước ép cà chua là một loại đồ uống phổ biến được nhiều chị em yêu thích vì cung cấp...
Củ sắn dây - thức uống giải khát và làm thuốc
Sắn dây là loài cây dây leo thuộc họ đậu, được trồng ở nhiều nơi ở nước ta để làm...
Những loại trái cây bạn tuyệt đối không nên ăn khi bụng đói, nếu như không muốn ung thư dạ...
Trái cây là loại thực phẩm tốt và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, có...
'Giải cứu' ngày hè nóng nực với nước siro mận siêu mát, dân tình còn ‘lời thêm’ món ô mai...
Giữa những ngày tiết trời oi bức như hiện tại, nước siro mận chính là thứ mà bạn nên làm...
ĐƯỢC QUAN TÂM