Phụ Nữ Sức Khỏe

Bên trong căn penthouse đẳng cấp giá 45 triệu USD của tỷ phú Mỹ

Tỷ phú Richard Perry cùng vợ đang rao bán căn penthouse sang trọng tại quận Manhattan, trung tâm thành phố New York với giá 45 triệu USD.

Căn penthouse của vị tỷ phú rộng khoảng 613m2, nằm trên tầng 14 của tòa nhà Sutton Place South. Công trình được xây dựng vào năm 1925 bởi kiến trúc sư nổi tiếng Rosario Candela và là một trong những tòa nhà cao cấp, mang tính biểu tượng của thành phố New York.
Tỷ phú Perry cùng vợ mua bất động sản này vào năm 2000 với giá 10,9 triệu USD.
Ngôi nhà có 5 phòng ngủ và 7 phòng tắm được trang bị đầy đủ tiện nghi. "Căn penthouse này là điều tuyệt vời nhất mà bạn từng thấy bởi sự quy mô và tráng lệ của không gian cũng như những khung cảnh ngoạn mục bên ngoài", nhà môi giới bất động sản Allison B. Koffman cho hay.
Căn penthouse được bao quanh bởi khoảng 650m2 sân thượng ngoài trời, có thể tiếp cận từ mọi phòng chính trong nhà.
Ngôi nhà được trang bị nhiều cửa sổ cỡ lớn, đem đến cho gia chủ tầm nhìn ngoạn mục hướng ra khung cảnh nhộn nhịp bên ngoài.
Hầu hết không gian sống bên trong mang tông màu trắng chủ đạo, được điểm xuyết bằng những tác phẩm nghệ thuật sặc sỡ, đem đến cho ngôi nhà vẻ sang trọng, mang đậm màu sắc đương đại giống như một phòng trưng bày nghệ thuật.
Căn penthouse được bố trí với 2 khu vực chính: một dành cho không gian sinh hoạt chung và khu vực còn lại là nơi riêng tư dành cho các thành viên.
Phòng gia đình sang trọng, được lát gỗ để tạo cảm giác ấm cúng.
Nhà bếp và một khu vực ăn uống nhỏ nhắn được đặt ở trung tâm, trong một không gian thoáng đãng, sáng sủa, với hàng loạt trang thiết bị nấu nướng hiện đại.
Phòng ngủ chính tích hợp phòng thay đồ trang nhã, thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được thiết kế theo phong cách cởi mở. Điểm nhấn tại đây là sàn nhà lạ mắt và nội thất cầu kỳ.
Phòng tắm chính rộng rãi, được trang bị đầy đủ tiện nghi cao cấp.
Các tiện nghi nổi bật khác bao gồm thang máy, văn phòng làm việc và thư viện với quầy bar.
Sân thượng rộng lớn là địa điểm lý tưởng để ngắm nhìn khung cảnh phố phường New York nhộn nhịp.
Theo Thảo Lê/Dân trí

Tin liên quan

Căn hộ ở Hà Nội 3 đời sửa sang vẫn lộn xộn bất ngờ "lột xác" ngoạn mục

Căn hộ xây dựng từ những năm 1970, từng được cơi nới 3 lần bởi các chủ cũ nhưng vẫn...

Vì sao tượng Quan Công được mọi tầng lớp xã hội ưa chuộng trưng bày?

Tượng Quan công được mọi tầng lớp từ bình thường đến chính trị gia, thương nhân, trí thức ưa thích...

Nhà phố tràn ngập nắng gió ở Quảng Ngãi xuất hiện ấn tượng trên báo Tây

Ngôi nhà A-House tọa lạc tại thành phố Quảng Ngãi khiến người qua đường không thể không ngoái nhìn bởi...

Vợ chồng tự cải tạo căn hộ đẹp như mơ khiến phóng viên về tận nhà quay phim

Căn hộ đã xây dựng 20 năm trở nên cũ kỹ, khó bố trí nội thất đã được vợ chồng...

Cải tạo căn nhà 40 năm tuổi đẹp ngỡ ngàng ở Sài Gòn

Căn nhà 40 năm tuổi với 3 thế hệ trong một gia đình sinh sống được khoác áo mới đẹp...

Ngôi nhà chênh vênh trên đỉnh núi có tầm nhìn thẳng ra Thái Bình Dương

Panal House là ngôi nhà được thiết kế bởi công ty Estudio Dikenstein Arquitectos tại Chile. Với vị trí nằm...

Căn nhà 46 m2 độc đáo trong ngõ nhỏ Hà Nội

Ngôi nhà nhỏ độc đáo được thiết kế theo phối cảnh liên kết không gian sống với thiên nhiên.

Tin mới nhất

TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm

13 giờ trước

Cách vệ sinh, lau dọn nhà cửa sạch sẽ không cần đến hóa chất

13 giờ trước

2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực

15 giờ trước

Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi

15 giờ trước

Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực

15 giờ trước

Sức khỏe bệnh nhi mắc viêm não mô cầu liên quan đến ổ dịch tại Phú Quốc

15 giờ trước

Bộ Y tế chỉ đạo đảm bảo nguồn thuốc trước biến động toàn cầu

15 giờ trước

Cản chó nhà cắn nhau, người đàn ông vội vã đến Viện Pasteur TP.HCM

15 giờ trước

Con người già đi, mọi nhân quả đều lần lượt lộ diện

16 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình