Xe khách lao xuống vực, ít nhất 7 người chết, 30 người bị thương
Ngày 11/7, một lãnh đạo Công an huyện Sa Thầy xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến ít nhất 7 người tử vong.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h sáng cùng ngày, xe khách giường nằm của nhà xe Minh Thắng do Mai Hải Nam (chưa rõ nhân thân) điều khiển đã mất lái lao xuống vực sâu tại Km23+850 thuộc Quốc lộ 14C (đoạn đèo Ngọc Vin, xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy, Kon Tum). Đến 9h sáng cùng ngày có ít nhất 7 người tử vong, 30 người bị thương đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Công an huyện Sa Thầy đang tiến hành các bước giải cứu những người còn bị kẹt trong xe khách trên. Ông Nguyễn Ngọc Sâm – Bí Thư huyện Sa Thầy cũng đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng tiến hành các bước cứu nạn, cứu hộ những người gặp nạn.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...
Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực
Nhằm ứng phó tốc độ già hóa dân số, Bộ Y tế đề xuất lập điểm chăm sóc người cao...