Vụ trực thăng rơi khi tham quan Hạ Long: Quảng Ninh hỗ trợ 20 triệu đồng/nạn nhân
Như tin đã đưa, chiều nay các lực lượng chức năng đã trực vớt hộp đen cùng phần lớn mảnh vỡ của chiếc trực thăng Bell 505 (số hiệu VN-8650) bị rơi tại vùng biển giáp ranh giữa Quảng Ninh và Hải Phòng. Thi thể của 4 trong số 5 nạn nhân của vụ tai nạn cũng đã được tìm thấy và đưa về Nhà tang lễ Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
Hiện trên 500 người gồm cán bộ, chiến sĩ biên phòng, hải quân, cảnh sát biển, công an và lực lượng cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp đang tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm. Tuy nhiên, nước thủy triều cùng địa hình phức tạp của khu vực lân cận đã khiến việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đến chiều tối nay (6/4), lực lượng cứu nạn phát hiện một số mảnh thi thể, được cho là của nạn nhân cuối cùng.
Chiều nay, tỉnh Quảng Ninh đã quyết định hỗ trợ gia đình các nạn nhân với mức 20 triệu đồng/người không may thiệt mạng; UBND thành phố Hạ Long cũng hỗ trợ với mức 6 triệu đồng/người thiệt mạng và đồng hành gia đình nạn nhân giải quyết các thủ tục nhanh chóng, thuận lợi. Công ty Trực thăng miền Bắc thuộc Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam (Binh đoàn 18) cũng chịu chi phí đi lại, ăn ở... cho người nhà các nạn nhân trong thời gian lưu lại Quảng Ninh./.
Người phụ nữ bị biến dạng vòng 3 sau khi chi 100 triệu làm đầy vùng hông
Muốn hông to để eo trông nhỏ hơn, chị A.N. (30 tuổi) đã chi 100 triệu đồng tiêm chất làm...
Sử dụng dữ liệu cá nhân chưa được đồng ý có thể bị phạt tới 125 triệu đồng
Dự thảo Nghị định do Bộ Công an xây dựng đề xuất phạt tới 125 triệu đồng đối với hành...
Loài cây cay nhất thế giới mạnh gấp 1.000 lần ớt, chạm vào cũng có thể gây bỏng
Ớt vốn được xem là biểu tượng của vị cay nhưng ít ai biết rằng độ “nóng” của nó vẫn...
20 giáo viên, học sinh một điểm trường mắc thủy đậu
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Lắk phối hợp cơ quan chức năng các địa phương để kiểm...