Vụ sát hại người tình rồi đốt xác phi tang: Lời khai nguyên nhân gây án
Thông tin vụ sát hại người tình rồi đốt xác phi tang từ BVPL: Theo điều tra ban đầu, khoảng cuối năm 2019, Trần Văn Hiệp (SN 1976, trú tại thôn Đắk R’Mo, xã Đắk N’Drung, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) có tình cảm và chung sống như vợ chồng với bà B.T.L. (43 tuổi ở cùng thôn) tại nhà rẫy của Hiệp thuộc thôn Đắk R’mo, xã Đắk N’Drung.
Đến khoảng tháng 6, bà L. bán nhà, đất của mình tại thôn Đắk R’mo với mục đích mua mảnh đất rộng 5 sào để xây nhà chung sống với Hiệp. Tháng 8, bà L. phải trả tiền mua đất nhưng thiếu tiền, nên Hiệp đưa cho bà L. số tiền 80 triệu đồng.
Khoảng 15h ngày 23/8, sau khi đi làm rẫy về thì Hiệp thấy bà L. đang ở nhà. Sau đó, Hiệp cùng với bà L. ăn cơm.
Lúc này, bà L. nói với Hiệp “em với anh không thể sống hạnh phúc được”. Khi bà L. đứng dậy đi lấy quần áo, chai dầu gội, Hiệp đi theo, dùng tay nắm tóc nạn nhân giật mạnh xuống nền nhà.
Chưa dừng lại, Hiệp đóng cửa nhà, rồi cầm cây gỗ dài khoảng 80 cm vụt ngang trúng vào bắp chân bà L. Nạn nhân kêu cứu, thì bị Hiệp dùng cây gỗ đánh vào đầu.
Sau đó, bà L. đi lên phòng ngủ, thì bị Hiệp tiếp tục cầm gậy gỗ đánh một phát trúng vào đầu.
Sau khi đánh bà L., Hiệp ra chiếu phía trước nhà ngồi uống rượu. Khi bà L. ôm quần áo đi ra phía trước nhà, thì bị Hiệp lấy một cây gỗ ném trúng sau gáy khiến nạn nhân ngã gục xuống đất. Thấy bà L. nằm im không la hét gì nữa, Hiệp tiếp tục quay vào uống rượu.
Khoảng 20h cùng ngày, Hiệp đi ra thấy bà L. vẫn nằm im, nên Hiệp bế nạn nhân đặt lên giường.
Đến khoảng 2h ngày 24/8, Hiệp uống thuốc cỏ tự tử rồi điều khiển xe máy đến nhà con gái ở cùng xã Đắk N’Drung. Khi đi được khoảng 2 km, Hiệp không đi tiếp được nữa, nên nhờ người chở đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đắk Song.
Sau đó, Hiệp được chuyển đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông được 2 ngày, thì đối tượng trốn viện về.
Đến chiều 26/8, khi Hiệp về đến nhà rẫy thì ngửi thấy mùi hôi thối nên đã đưa thi thể bà L. bỏ dưới hố nằm giữa chuồng bò. Sau đó, Hiệp lấy chăn, bạt phủ lên thi thể nạn nhân, rồi chất củi cà phê xung quanh và dùng dầu diesel đổ lên đốt liên tục trong 2 ngày.
Quá trình đốt thi thể bà L., Hiệp nhiều lần xúc tro và các vật dụng cháy chưa hết bỏ vào xô đổ xuống suối sau nhà.
Như Dân Việt đã thông tin: Sáng 4/9, gia đình nạn nhân cùng một số hàng xóm đi vào nhà rẫy của Hiệp để tìm bà L. thì phát hiện có dấu vết cháy. Nghi ngờ bà L. bị giết và bị đốt xác phi tang, những người tìm kiếm trình báo cho cơ quan chức năng.
Ngày 12/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Trần Văn Hiệp để điều tra về tội "Giết người", theo quy định tại Điều 123 Bộ luật Hình sự, các quyết định tố tụng trên đã được Viện KSND tỉnh Đắk Nông phê chuẩn.
Tại cơ quan điều tra, Trần Văn Hiệp đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...