Vụ ô tô trên cầu, thi thể dưới sông: Nghi vấn tài xế nhảy cầu
Nạn nhân được xác định là anh P.K.H. (31 tuổi, quê ở Hưng Yên). Anh H. là tài xế bỏ lại xe ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích từ hôm 18/6.
Trước đó, chiều 17/6, anh P.K.H. nói với vợ lên Hà Nội có việc rồi di chuyển bằng chiếc ô tô Santafe của gia đình. Cho tới tối cùng ngày, gia đình anh H. không liên lạc được đã tá hỏa đi tìm. Chiếc xe ô tô của nạn nhân được tìm thấy trên cầu Thăng Long. Bên trong xe có điện thoại, túi xách, nhưng không thấy người.
Trong những ngày qua, gia đình nạn nhân đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Cho tới khi nhận được tin báo thi thể của anh H. được tìm thấy ở khu vực sông Hồng gần cầu Nhật Tân. Gia đình nạn nhân cho biết, trong cuộc sống không xảy ra mâu thuẫn.
Công an huyện Đông Anh cho biết, hiện chưa thể khẳng định nạn nhân có nhảy cầu hay không. Trong trường hợp nạn nhân nhảy cầu, đơn vị sẽ phải làm rõ vì sao người này có hành động trên.
Phòng mổ thông minh nâng chuẩn an toàn phẫu thuật tại Việt Nam
Mô hình phòng mổ thông minh với hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn, theo dõi thời gian thực và tích...
Phép màu từ tủy của chị giúp bé gái 7 tuổi chấm dứt truyền máu suốt đời
Phép màu từ tủy của chị gái đã giúp bé gái 7 tuổi chấm dứt tình trạng ứ sắt ở...
Bất ngờ ngừng tim khi đang chờ kết quả xét nghiệm tại bệnh viện
Người đàn ông 44 tuổi bất ngờ ngừng tim khi đang chờ kết quả xét nghiệm tại bệnh viện. Trước...
Nguy cơ thừa 1,5 triệu nam giới: Bộ Y tế đề xuất đình chỉ bác sĩ tiết lộ giới tính...
Người có hành vi tiết lộ giới tính thai nhi để phá thai có thể bị đình chỉ hành nghề...