Vụ dùng búa đinh sát hại con trai, người mẹ bật khóc trước khi ra tay
Hôm nay 25/3, Công an tỉnh Đắk Lắk đã dẫn giải bà H’Mĩm Niê về lại nhà để thực nghiệm hiện trường quá trình dùng búa đánh chết con trai.
Theo đó, khoảng 9h ngày 5/3, Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp nhận tin báo về việc anh Y Khai Niê (27 tuổi, ngụ xã Ea Tul) tử vong tại phòng ngủ, không rõ nguyên nhân. Phía công an sau đó xác định đối tượng tình nghi chính là bà H’Mĩm Niê (mẹ ruột nạn nhân).
Khoảng 2 ngày sau khi vụ việc xảy ra, bà H’Mĩm Niê đã đến công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi giết chết con ruột của mình.
Bà H’Mĩm Niê khai, con trai bà rất ham chơi, nhiều lần xin tiền mẹ và các thành viên trong gia đình để đi nhậu. Không được đáp ứng, người con này đã phá đồ đạc trong nhà, đánh đập và đe dọa giết các thành viên trong gia đình.
Cũng như những lần trước, vào khoảng 2h sáng ngày 5/3, sau khi nhậu về, anh Y Khai Niê xin mẹ 5 triệu đồng để đi ăn chơi nhưng bà H’Mĩm Niê trả lời không có và bị con trai chửi bới rồi đe dọa sẽ giết chết.
Sau khi không thấy mẹ nói gì, anh Y Khai Niê về phòng nằm ngủ. Do nhiều lần con trai xin tiền, bán xe máy của gia đình để tiêu xài, thường xuyên đe dọa giết mình nên bà H’Mĩm Niê nảy sinh ý định giết chết người con này.
Nghĩ là làm, bà H’Mĩm Niê đi lấy 1 chiếc búa đinh đi sang phòng con trai đang ngủ. Đứng nhìn con ngủ một lúc rồi bật khóc, bà H’Mĩm Niê đã đi tới dùng búa đánh nhiều cái vào người khiến anh Y Khai Niê tử vong tại chỗ.
Anh Y Khai Niê nghiện rượu gần 10 năm nay, thường xuyên xin tiền, đánh đập cha mẹ và người thân. Y Khai Niê cũng từng đánh chị gái đang mang thai khi không được cho tiền.
Vì sao con người thời đại này cần "chữa lành" nhiều đến vậy?
Có một nghịch lý rất rõ của thời đại này, con người sống giữa đủ đầy vật chất hơn bất kỳ giai đoạn nào trong lịch sử nhưng lại nói nhiều hơn bao giờ hết về tổn thương, trầm cảm, lo âu, kiệt sức và nhu cầu “chữa lành”.
Chủ quan với mụn tuổi mới lớn, nam sinh bị hoại tử 60% ở "vòng 3"
Chỉ từ một nốt mụn ở vùng mông, nam thanh niên 17 tuổi đã rơi vào tình trạng sốc nhiễm khuẩn, suy đa tạng, tổn thương phổi nghiêm trọng và hoại tử diện rộng vùng mông.
Vì sao chúng ta vẫn sập bẫy lừa đảo, ai dễ trở thành nạn nhân?
Phần lớn chúng ta tin rằng mình đủ tỉnh táo để không bị lừa. Thế nhưng nghiên cứu cho thấy tới 74% sinh viên từng mắc bẫy lừa đảo ở một mức độ nào đó. Điều đáng nói, kẻ gian không chỉ đánh vào lòng tham mà khai thác những đặc điểm tâm lý rất đời thường.
Công an xã lao xuống hồ cứu bé trai 2 tuổi đuối nước
Hai cán bộ Công an xã Tà Rụt cứu bé trai 2 tuổi rơi hồ sâu, kịp thời ngăn nguy cơ đuối nước.