Vĩnh Long: Sát hại bạn gái, tự tử đủ cách không chết nên gọi điện báo công an
Công an canh giữ nghi phạm Khiêm - Ảnh: T.N
Theo hồ sơ, vào khoảng 5 giờ 40 ngày 9.6, Khiêm gọi điện cho công an báo là mình đã bóp cổ làm vợ chết tại nhà trọ Mai Công Thảo (ấp Phước Hòa, xã Hòa Phú, H.Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long). Công an nhanh chóng đến hiện trường xác minh và phát hiện chị Ngô Thị Cẩm T. (27 tuổi, ngụ xã Trung Thành Đông, H.Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) đã tử vong.
Khiêm nằm bên cạnh chị T. và bị hôn mê, 2 cổ tay chảy nhiều máu và có dấu hiệu bị ngộ độc. Công an nhanh chóng đưa Khiêm đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu. Qua điều trị, sức khỏe Khiêm dần hồi phục.
Bước đầu Khiêm khai nhận mình và chị T. quen biết từ 8 năm trước. Khiêm và chị T. thuê nhà trọ sống chung như vợ chồng. Gần đây, do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên 2 người thường xuyên cự cãi.
Khoảng 3 giờ 30 sáng 9.6, Khiêm đến phòng trọ để gặp chị T., nói chuyện được một lúc thì xảy ra mâu thuẫn.Chị T. đòi chia tay nhưng Khiêm không đồng ý. Khiêm dùng tay bóp cổ chị T. đến tử vong. Sau đó, Khiêm dùng dây điện cột vào ngón chân của mình ghim điện để tự tử nhưng không thành. Khiêm tiếp tục dùng dao và lưỡi lam cắt 2 cổ tay, đồng thời uống thuốc ngủ, thuốc diệt cỏ để tự tử nhưng vẫn không chết, nên điện báo công an.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...
Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực
Nhằm ứng phó tốc độ già hóa dân số, Bộ Y tế đề xuất lập điểm chăm sóc người cao...