Video chủ tịch xã vào nhà nghỉ với gái gây xôn xao mạng xã hội: Lời kể người quay clip
Mới đây, tài khoản Facebook tên T.B. Giang đã đăng tải clip ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông được cho là chủ tịch xã vào nhà nghỉ với một cô gái lạ mặt khiến dư luận xôn xao bàn tán.
Theo đó, tài khoản Facebook này còn chú thích rõ ràng tên người đàn ông là Trần Triều Tiên - Chủ tịch xã Khánh Hải (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau).
Trao đổi với Phụ nữ & Gia đình, chủ nhân đoạn clip cho biết mình tên Giảng Thu Ba, sống ở ấp Trùm Thuật A, xã Khánh Hải (huyện Trần Văn Thời). Thời gian gần đây, gia đình bà Ba có nguyện vọng muốn xây lại nhà nhưng ông Trần Triều Tiên - Chủ tịch UBND xã Khánh Hải không cấp phép. Hiện tại, cả nhà bà Ba phải sống trong căn nhà hư hỏng nặng, không có điện nước vô cùng khổ sở.
Khoảng 2 tháng trước, bà gọi điện cho ông Tiên để xin xây lại nhà một lần nữa nhưng ông Tiên nói mình đang đi công tác. Vô tình bà phát hiện ông Tiên vào nhà nghỉ với một cô gái trẻ sống tại địa phương nên dùng điện thoại quay lại. Được biết, ông Tiên đã có vợ con.
Khi được hỏi về tính xác thực của sự việc, bà Ba khẳng định mình nói đúng sự thật, đồng thời đã gửi đơn tố cáo lối sống tha hóa, mất phẩm đạo đức của vị Chủ tịch xã đến Huyện uỷ Trần Văn Thời, UBND huyện Trần Văn Thời và Đảng uỷ xã Khánh Hải.
Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, clip trên đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem và bình luận từ cư dân mạng. Có người kịch liệt lên án việc ông chủ tịch đã có vợ con nhưng lại đi nhà nghỉ, người bán tin bán nghi và cho rằng không thể đánh giá toàn bộ câu chuyện chỉ với một clip ngắn ngủi.
"Đoạn clip đâu có quay được người phụ nữ nào ở trong phòng cùng người đàn ông đó đâu. Lỡ người ta có việc gì đó cần tìm chỗ nghỉ thì sao?", M.T. bình luận.
"Trong clip không quay người phụ nữ bước ra từ phòng đó, cũng không quay được hai người đó đang chung một phòng, hay đang chung giường", H.Y. cho biết.
"Chưa rõ thực hư sự việc mà đã đăng lên mạng thế này có thể bị xử lý vì tội làm nhục người khác. Đây lại là cán bộ nữa, mức phạt là 3-5 năm tù đấy", G.T. bày tỏ.
"Không thể đánh giá nhân phẩm hay đạo đức của một người chỉ bằng đoạn clip gần 2 phút. Mọi việc hãy để cơ quan chức năng điều tra sẽ rõ", H.U. bình luận.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...