Tuyệt chiêu làm nem rán giòn tan thơm nức chỉ cần thay đổi đúng 1 nguyên liệu
Nguyên liệu
200g thịt heo
Váng đậu
½ củ hành tây
1 củ cà rốt
3 quả trứng
Miến
Mộc nhĩ
Nấm hương
Húng bạc hà
Bột chiên giòn
Cách làm
Váng đậu ngâm với nước khoảng 10 – 15 phút cho mềm. Miến, nấm hương, mộc nhĩ cũng ngâm với nước khoảng 30 phút.
Bước 2
Thịt lợn băm hoặc xay nhỏ.
Bước 3
Hành tây thái nhỏ. Cà rốt nạo sợi nhỏ.
Bước 4
Nấm hương và mộc nhĩ rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 5
Cho thịt, miến cắt nhỏ, húng bạc hà cắt nhỏ, hành tây, cà rốt, nấm hương, mộc nhĩ, 2 quả trứng và chút hạt nêm vào âu trộn đều.
Bước 6
Váng đậu rửa sạch, cắt miếng nhỏ, kích thước tùy thuộc vào bạn muốn gói nem to hay nhỏ.
Bước 7
Múc nhân vào váng đậu và gói chặt tay.
Đánh tan một quả trứng, nhúng từng chiếc nem qua trứng rồi lăn đều qua bột chiên giòn.
Bước 9
Đổ dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng già bạn cho nem vào chiên.
Khi nem vàng đều thì bạn vớt ra giấy thấm dầu cho ráo.
Bỏ qua cách làm nem rán thông thường bạn hãy làm nem với phần vỏ gói là váng đậu như thế này xem sao nhé! Bạn sẽ không còn phải băn khoăn làm sao để có những chiếc nem vàng giòn nữa. Phần vỏ nem giòn rụm, phần nhân thơm mềm, chấm với nước mắm chua ngọt là đưa cơm lắm nhé! Cuối tuần bạn hãy vào bếp đãi cả nhà món nem làm theo kiểu mới này nhé đảm bảo ai cũng sẽ mê.
Chúc bạn ngon miệng!
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...