Truy tìm thanh niên từ nước ngoài về khai gian, trốn cách ly tập trung
Ngày 4/4, bác sĩ Nguyễn Hữu Huyên (Trưởng phòng Nghiệp vụ Y - Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk) cho biết các đơn vị liên quan đang tổ chức tìm anh Nguyễn Đình Tố (29 tuổi, ngụ xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn) để buộc người này thực hiện biện pháp cách ly tập trung, phòng chống dịch Covid-19.
Theo ông Huyên, ngày 25/3, Công an tỉnh Đắk Lắk có văn bản đề nghị UBND tỉnh Đắk Lắk báo cáo trường hợp các công dân nhập cảnh về nước (từ ngày 7-24/3), trong đó có trường hợp của anh Tố.
Ngày 31/3, Trung tâm y tế huyện Buôn Đôn và chính quyền địa phương đến vận động anh Tố thực hiện cách ly y tế. Tuy nhiên, anh Tố khai rằng mình sinh sống, làm việc tại Bình Dương và tỏ thái độ bất hợp tác.
Đến 16h cùng ngày, khi Công an xã Tân Hòa đến làm việc thì anh Tố không có mặt tại nhà.
Cũng theo ông Huyên, hiện Sở Y tế đã gửi báo cáo đến UBND tỉnh, đề nghị thông báo rộng rãi và chỉ đạo cơ quan chức năng có giải pháp tìm anh Tố, buộc người này thực hiện biện pháp cách ly tập trung, theo quy định về phòng chống dịch Covid-19.
Dán băng keo sửa biển số để trốn phạt nguội, tài xế bị xử lý
Dùng băng dán màu đen để thay đổi ký tự trên biển kiểm soát, một tài xế ở Thanh Hóa...
Vì sao bóng đá có thể trở thành "chất keo" kết nối gia đình trong thời đại ai cũng bận...
Giữa nhịp sống bận rộn và sự hiện diện ngày càng lớn của điện thoại thông minh, việc cả gia...
Danh tính người đàn ông đổ gục, tử vong khi đang chơi pickleball
Sự việc đau lòng cảnh báo về những rủi ro sức khỏe khi tham gia các bộ môn thể thao...
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...