Trường đại học đầu tiên công bố thưởng Tết Nguyên đán 2025: Hiệu trưởng và lao công cùng nhận 25 triệu đồng/người
Theo thông tin từ báo Sức khỏe và Đời sống, đại diện Trường Đại học Công Thương TP.HCM cho biết, theo quy chế chi tiêu nội bộ áp dụng từ năm học 2024-2025 của trường, mức thưởng cuối năm (thưởng Tết) của trường là 25 triệu đồng/người. Mức thưởng này áp dụng chung cho tất cả viên chức, người lao động, lãnh đạo trường có thời gian làm việc từ một năm trở lên, không phân biệt chức danh, vị trí, bằng cấp.
Với quy định này, tất cả người lao động ở trường, từ lao công cho đến hiệu trưởng nhà trường đều nhận chung một mức thưởng Tết Nguyên đán 2025.
Đối với trường hợp công tác tại trường dưới một năm, những trường hợp có thời gian nghỉ làm việc không hưởng lương sẽ được tính theo số tháng làm việc thực tế. Trường hợp nghỉ hoặc chuyển công tác nếu có thời gian làm việc tại trường trên 6 tháng trở lên mới được hưởng.
Mức thưởng này không áp dụng đối với hợp đồng công nhật, thời vụ.
Theo thông tin từ báo Dân Trí, từ năm 2022, để tất cả người lao động cùng đón Tết như nhau, Trường Đại học Công Thương TPHCM áp dụng mức thưởng Tết "hiệu trưởng như lao công", không phân biệt chức danh vị trí. Và đây là năm thứ 2, trường áp dụng mức thưởng 25 triệu đồng/người.
Được biết, ngoài mức thưởng trên, đầu năm mới, Trường Đại học Công Thương TPHCM còn chi hàng tỷ đồng lì xì đầu năm cho cán bộ, giảng viên, nhân viên cũng như tặng quà cho cán bộ lãnh đạo, nhà giáo đã nghỉ hưu.
Bão Kong- rey mạnh cấp 12-13 đổi hướng 'khó lường', quốc gia nào sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề nhất?
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho rằng, hiện cơ quan khí tượng đang theo dõi sát diễn biến bão Kong-rey ở vùng biển phía đông đảo Luzon (Philippines).
KHẨN: Các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên-Huế tiếp tục mưa lớn diện rộng, cảnh báo nguy cơ xảy...
Mô hình độ ẩm đất cho thấy một số khu vực thuộc các tỉnh đã gần bão hòa (trên 85%) hoặc đạt trạng thái bão hòa.
Mưa lũ tại tỉnh Quảng Bình đã làm 1 người chết, 3 người mất tích
Dự báo lũ còn duy trì ở mức cao trên báo động 3 trong ngày hôm nay (29/10), ngập lụt còn kéo dài ít nhất 2 - 3 ngày tới.
Chiều nay (29/10), bão Kong-rey có thể tăng cấp thành bão cuồng phong, không loại trừ khả năng đi vào...
Bão Kong-rey, cơn bão mới ngay sau bão Trà Mi - dự kiến tăng cấp thành bão cuồng phong ngày 29/10.