Trước khi làm món này thành công, mẹ nội trợ Hà Thành đã phải đổ đi 'hàng thùng'
Tào phớ hay còn gọi là phớ, tào phở, tàu hủ nước đường,... là một món đồ ăn vặt được làm từ đậu tương. Tào phớ có màu trắng ngà, mùi thơm dịu nhẹ, cực kỳ mềm mịn và tan ngay trong miệng khi thưởng thức. Đây là một trong những đồ ăn vặt ưa thích tại nhiều nước Châu Á.
Theo công thức được chia sẻ, bạn cần thực hiện các bước sau đây:
- Đối với công đoạn làm tào phớ, bạn ngâm đậu nành khoảng 6-8 tiếng và rửa sạch lớp vỏ lụa để tào phớ được mịn. Tiếp đó, bạn xay đậu nành với nước và lọc bỏ bã thu về 2,5 lít sữa đậu nành.
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một...
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để...