Trịnh Sảng bị chê mặt đơ như tượng, dao kéo phá sạch vẻ tự nhiên
Tối 25/9, Trịnh Sảng cùng nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ góp mặt trong sự kiện ra mắt của một thương hiệu thời trang tại Thượng Hải. Sự xuất hiện của "nữ thần thanh xuân" ngay lập tức chiếm trọn mọi sự chú ý, bởi đây là sự kiện thời trang hiếm hoi cô tham gia.
Ngôi sao phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên diện trang phục theo style cổ điển, phong cách trang điểm với son đỏ đậm cũng tôn làn da trắng của người đẹp. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng gương mặt Trịnh Sảng có phần cứng đờ, thiếu cảm xúc.
Trịnh Sảng lên top tìm kiếm sau khi xuất hiện
Đây cũng không phải lần đầu tiên "nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng bị chê về biểu cảm trên gương mặt. Nhiều khán giả bày tỏ gương mặt cô ngày một hạn chế biểu cảm là do phẫu thuật thẩm mỹ, dù hiện tại các nét đẹp đã hài hòa hơn, song không thể tự nhiên như trước kia.
Dù thường xuyên vướng phải scandal vạ miệng hay bị chê bai năng lực diễn xuất kém, thế nhưng Trịnh Sảng vẫn là một trong những tiểu hoa đán 9x hàng đầu hiện nay.
Nhiều blogger hé lộ trước đây Trịnh Sảng chỉ chuyên tâm đóng phim, không cạnh tranh với các nghệ sĩ nữ khác. Song hiện tại nữ diễn viên tập trung tham gia nhiều gameshow, chụp ảnh tạp chí và tham gia các sự kiện nhằm lấy lại "tài nguyên" từ tay các người đẹp cùng thế hệ khác như Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba.
Tăng Khả Ni
Thái Từ Khôn
Âu Hào
Châu Vũ Đồng
Vương Sở Nhiên dùng video AI quảng bá cho bộ phim mới đang gây tranh cãi
Studio của Vương Sở Nhiên mới đây bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích khi tung ra video quảng bá cho bộ phim Còn Ra Thể Thống Gì Nữa? được tạo bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Thay vì được chiêm ngưỡng nhan sắc thật của nữ diễn viên, khán giả lại nhìn thấy một gương mặt hao hao Vương Sở Nhiên nhưng cũng rất khác lạ, thiếu thần thái quen thuộc.
Tiết lộ bức thư đầy nước mắt chồng Từ Hy Viên viết trong ngày giỗ đầu vợ
Hôm 2/2, trên trang cá nhân, DJ Koo đăng lá thư gửi vợ quá cố.
Dương Tử bị chê đi diễn 20 năm 'vẫn dậm chân tại chỗ' sau Cây sinh mệnh
Bộ phim Cây sinh mệnh do Dương Tử và Hồ Ca đóng chính lên sóng 3 ngày nhưng hiệu quả chiếu không tốt, thành tích liên tiếp sụt giảm. Thất bại này giáng đòn mạnh vào danh tiếng mà Dương Tử nỗ lực xây dựng suốt 10 năm qua.
Vừa được khánh thành, bức tượng Từ Hy Viên bị khán giả nhận xét 'không hề giống'
Ngày 2/2 - một năm ngày mất của Từ Hy Viên, bức tượng khắc họa chân dung diễn viên được khánh thành tại khu nghĩa trang Kim Sơn, thành phố Tân Bắc, hướng về đường chân trời quen thuộc của Đài Bắc.