Tranh giành nữ tiếp viên xinh đẹp, 50 côn đồ cầm hung khí tổ chức hỗn chiến
Ngày 29/3, cơ quan chức năng TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho biết đang tiến hành mở rộng điều tra vụ tụ tập, chuẩn bị hỗn chiến giữa 2 nhóm côn đồ trên địa bàn xã Nam Sơn.
Theo cơ quan điều tra, cầm đầu hai nhóm giang hồ trên là Tạ Hữu Quân (tức Quân "con", 30 tuổi) và Phạm Văn Quân (tức Quân "tồ", 30 tuổi).
Được biết, Quân "tồ" là chủ quán karaoke. Trong khi đó, Quân "con" là người nơi khác đến Bắc Ninh làm ăn, thường xuyên tụ tập đàn em đến quán karaoke của Quân "tồ" vui chơi. Cũng tại đây, Quân "con" yêu mến một nữ tiếp viên xinh đẹp, dịu dàng nên lần nào đến quán, tên này cũng yêu cầu cô gái phải phục vụ.
Thế nhưng, không chỉ có Quân "con" mà Quân "tồ" cũng đem lòng say đắm trước vẻ đẹp và sự khéo léo của nữ tiếp viên trên. Chính vì vậy, khi thấy Quân "con" có biểu hiện tán tỉnh cô gái trẻ, Quân "tồ" tìm mọi cách ngăn cản. Nhiều lần Quân "con" đến quán, Quân "tồ" điều nữ tiếp viên này tiếp khách khác nên cả hai xảy ra mâu thuẫn, xích mích.
Theo Đất Việt, để "dằn mặt" đối phương, ngày 17/3, Quân "tồ" kéo theo đàn em đến nhà trọ của Quân "con" nói chuyện. Thấy nhóm Quân "tồ" đông người, Quân "con" hoảng sợ, chạy vào phòng ngủ, chốt chặt cửa, mặc cho nhóm người đập phá đồ đạc, chửi bới.
Để trả thù, Quân "con" đã huy động "anh em tình nghĩa" từ Ninh Bình, Phú Thọ đổ về Bắc Ninh, hẹn Quân "tồ" cùng giao chiến vào chiều ngày 18/3. Phía Quân "tồ" cũng chuẩn bị người, hung khí sẵn sàng vào cuộc chiến.
Đúng thời gian, hai nhóm côn đồ khoảng 50 người đi trên hơn 10 xe taxi, mang theo dao, đao, kiếm, gậy… tới địa điểm như đã hẹn. Khi chuẩn bị lao vào hỗn chiến thì cơ quan chức năng ập tới khống chế, bắt giữ nhiều đối tượng.
Sau vụ việc, đối tượng Quân "con" đã bỏ trốn, hiện lực lượng chức năng đang truy bắt.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...
Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực
Nhằm ứng phó tốc độ già hóa dân số, Bộ Y tế đề xuất lập điểm chăm sóc người cao...