TP HCM: Xe ben tông hàng loạt xe máy
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp, TP HCM) khuya 1-3.
Theo một số nhân chứng, vào khoảng 22 giờ 45 phút, chiếc xe ben BKS 51D-162.78 (chưa rõ danh tính tài xế), khi đang chạy trên đường Phan Văn Trị (hướng ra đường Phạm Văn Đồng) thì đột ngột lao vào dải phân cách lúc gần tới giao lộ với đường Nguyễn Thái Sơn.
Xe lao tự do qua làn đường ngược lại, đâm thẳng vào 6 xe máy đang lưu thông đối diện, cuốn 2 xe vào gầm.
Tại hiện trường sau đó là cảnh các phương tiện nằm ngổn ngang, người văng la liệt trên mặt đường. Trong đó, 2 nạn nhân bị kẹt trong gầm xe ben được người dân cứu ra ngoài và chuyển vào bệnh viện cấp cứu. Những nạn nhân khác, có ít nhất 4 người cũng bị thương nặng sau vụ tai nạn này.
Nhiều đơn vị chức năng quận Gò Vấp trong đêm đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy thông tin từ các nhân chứng để điều tra vụ tai nạn. Phía ngoài, hàng trăm người dân hiếu kỳ cũng đến theo dõi, hầu hết đều tỏ thái độ bàng hoàng trước hiện trường vụ tai nạn này.
Rạng sáng 2-3, hiện trường vụ tai nạn được lực lượng chức năng giải tỏa.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do Nga sản xuất đã được nhập về Việt Nam, chuẩn bị đưa vào sử dụng tại Bệnh viện K.
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại một số quốc gia châu Âu do lo ngại rủi ro an toàn thực phẩm.
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội tâm và phẩm hạnh của mỗi con người. Qua những câu nói truyền đời, cổ nhân đã đúc kết một hệ thống quan sát tinh tế để nhận diện người đáng tin, kẻ nên tránh trong cuộc sống.
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng Sơn đã bỏ lỡ “thời gian vàng” điều trị đột quỵ, suýt trả giá bằng sức khỏe và tính mạng.