Tổ chức ăn nhậu trong khu cách ly để mừng… sắp hết cách ly
Nhóm thanh niên tổ chức ăn nhậu ngay trong khu cách ly tập trung để mừng sắp được về nhà - Ảnh: N.T
Tối 5-4, ông Bùi Anh Tuấn, chủ tịch UBND huyện Minh Hóa (Quảng Bình), xác nhận huyện này đang xem xét hình thức xử phạt đối với khoảng 30 thanh niên tại khu cách ly Trung tâm Giáo dục thường xuyên của huyện vì tổ chức ăn nhậu trong thời gian cách ly.
Ông Tuấn nói hình thức xử phạt sẽ dựa vào đề nghị của ban quản lý khu cách ly này vào đầu tuần tới.
Trước đó, tối 3-4, trên mạng xã hội lan truyền một số ảnh khoảng 30 thanh niên đang tổ chức ăn nhậu trong phòng tại trung tâm cách ly để mừng việc sắp hết cách ly.
Ảnh do một số người đang ở trong khu cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Minh Hóa đăng tải.
Nhóm thanh niên này cho biết đã góp tiền, đặt mua trứng lộn, hoa quả, gà, vịt, bia, rượu qua mạng xã hội… Người bán đưa hàng đến treo ngoài hàng rào Trung tâm GDTX huyện Minh Hóa. Sau đó, một số thanh niên ra lấy mang vào phòng cách ly để tổ chức ăn nhậu.
Lý do ăn nhậu được những thanh niên này thừa nhận là để mừng sắp hết hạn cách ly, sắp được trở về nhà.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...