Tìm thấy thi thể du khách bị sóng cuốn khi tắm biển Bình Định
Ông Bùi Văn Sơn - Chủ tịch UBND phường Trần Phú (TP.Quy Nhơn) cho biết, đã tìm thấy thi thể khách du lịch bị sóng cuốn trôi khi tắm đang tắm biển chiều 22/3.
"Khoảng 14h30 ngày 23/3, thi thể của nam thanh niên bị sóng cuốn trôi được tim thấy ở gần bờ, cách vị trí phát hiện mất tích không xa. Hiện, địa phương đang tiến hành các thủ tục để bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân" - ông Sơn thông tin.
Như VTC News đã đưa tin trước đó, nạn nhân K. (41 tuổi, trú tại Hà Tĩnh) cùng gia đình tới Quy Nhơn du lịch và không may bị sóng cuốn mất tích khi tắm biển tại khu vực phường Trần Phú (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) vào chiều 22/3.
Người thân của anh K. cho biết, K. bơi giỏi nên ra khá xa bờ. Một lúc sau thì không thấy K., mọi người hốt hoảng tìm kiếm.
Hiện gia đình đang hoàn tất các thủ tục để đưa nạn nhân về quê nhà lo hậu sự
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...