Tiếng kêu cứu thất thanh của người vợ bị chồng chém nát mặt trong những ngày cận Tết
Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại khu dân cư Minh Tuấn (khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương). Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hoài Linh (31 tuổi, ngụ Bình Phước).
Được biết, vào lúc xảy ra sự việc, người dân trong khu trọ nghe tiếng kêu thất thanh từ phòng chị Linh. Khi qua đến nơi, mọi người phát hiện nạn nhân nằm thoi thóp trên nền nhà, gần đó là một con dao dính đầy máu. Trước đó, hàng xóm nhìn thấy một người đàn ông chạy từ phòng chị ra ngoài.
Người dân nhanh chóng đưa chị Linh đi bệnh viện cấp cứu và trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.
Thông tin từ cơ quan điều tra cho biết chị Linh đã kết hôn. Vì chồng chị hay ghen tuông nên giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Cách đây 2 ngày, vì không chịu được tính ghen tuông của chồng nên chị Linh đã bỏ nhà đi và tìm nơi trọ mới. Đến sáng 11/2, người chồng phát hiện nơi ở mới của vợ liền lao vào phòng túm tóc, cầm dao chém vào mặt vợ. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ chạy khỏi hiện trường.
Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, truy tìm đối tượng.
Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày
Bộ Nội vụ vừa nhận được công văn góp ý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch...
Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ 9/8, khu vực Đông Bắc Bộ khả năng...
Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang
Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...
"Bỏ quê lên phố" tuổi xế chiều
Từng dành cả cuộc đời gắn bó với ngôi nhà, mảnh vườn nơi quê hương, nhiều người cao tuổi nay...