Thông tin mới nhất về chấn thương của Xuân Son: Gãy cả 2 xương ở ống chân
Thông tin Báo Pháp luật TPHCM thông tin từ VFF, tại bệnh viện, tiền đạo Nguyễn Xuân Son đã quên đi nỗi đau chấn thương và cười rạng rỡ khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 3-2 tại trận chung kết lượt về trước Thái Lan và giành chức vô địch AFF Cup 2024. Son cho biết anh rất vui vì tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng và vô địch.
Trước đó, Xuân Son đã thi đấu nổi bật và máu lửa trong trận đấu với đội tuyển Thái Lan nhưng không may bị chấn thương buộc phải rời sân. Tại bệnh viện, các bác sĩ chuẩn đoán Nguyễn Xuân Son gãy cả 2 xương ở ống chân phải. Vì vậy, cầu thủ sinh năm 1997 sẽ cần có sự điều trị đặc biệt và nhiều thời gian để phục hồi trở lại.
Hình ảnh chụp Xquang chân Xuân Son. Ảnh: Kinh tế & Đô thị
Thông tin của phóng viên Kinh tế & Đô thị từ Thái Lan, Nguyễn Xuân Son bị gãy 2 xương vùng ống chân (xương chày và xương mác). Cầu thủ sinh năm 1997 phải điều trị bằng phẫu thuật để cố định xương, chắc chắn mất nhiều tháng để hồi phục.
Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam về nước trưa 6/1. Đội ngũ y tế của đội tuyển Việt Nam đang tính toán phương án phẫu thuật ngay tại Thái Lan hoặc về Việt Nam điều trị.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son không thể thi đấu hết trận chung kết. Tuy nhiên, anh vẫn được vinh danh trong lễ trao giải khi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ASEAN Cup 2024 với 7 pha lập công. Trận chung kết lượt về gặp Thái Lan là lần duy nhất không ghi bàn trong 5 trận đầu tiên ra sân cho tuyển Việt Nam.
Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2024. Ảnh: Internet
Ngoài ra, Xuân Son cũng là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Do tiền đạo này đang trong bệnh viện, đội trưởng Đỗ Duy Mạnh và đội phó Nguyễn Quang Hải làm đại diện nhận thay 2 giải thưởng danh giá dành cho Xuân Son.
Sau hơn nửa thế kỷ, liệt sĩ Trịnh Đức Diệu trở về yên nghỉ trên quê hương
Sau hơn 55 năm hy sinh, hài cốt liệt sĩ Trịnh Đức Diệu đã được đưa về an táng tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hoằng Hóa trong sự tri ân, xúc động của chính quyền, đồng đội, thân nhân và nhân dân địa phương.
Dòng người nghẹn ngào đón liệt sĩ trở lại cố hương sau hơn sáu thập kỷ
Liệt sĩ Nguyễn Hữu Thi vừa trở về đất mẹ tại làng Phong Phú, xã Đại Đồng, tỉnh Nghệ An sau hơn nửa thế kỷ trong nỗi nghẹn ngào, ấm tình tri ân của chính quyền, người dân bản địa.
Bệnh viện thứ ba ở Quảng Ninh thực hiện thành công lấy đa tạng từ người hiến chết não
Đêm ngày 25/7, Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) đã phối hợp với Trung tâm Điều phối ghép tạng Quốc gia và các bệnh viện đầu ngành thực hiện thành công quy trình vận động hiến, lấy và điều phối tạng từ một người hiến chết não.
Món sứa đạn sốt Thái bùng nổ MXH: 3 lưu ý rất quan trọng
Sứa đạn, gỏi sứa hay bún sứa đang gây sốt trên MXH với hàng triệu lượt xem. Tuy nhiên, đây không phải món ăn ai cũng có thể thưởng thức tùy ý nếu không hiểu rõ cách chế biến.