Măng tây cần phải xào nhanh trên chảo dầu để giữ cho chúng có màu sắc đẹp.

Nguyên liệu:

- Thịt bò thăn

- Măng tây

- Nước tương, tiêu đen, bột bắp, gừng, tỏi, dầu mè, vừng rang.

Cách làm:

- Thái thịt bò mỏng nhất có thể. Đặt thịt vào bát, thêm gừng, trộn thêm nước tương, tiêu đen, chút bột bắp. Ướp ít nhất 30 phút.

- Đun nóng chảo với một muỗng canh dầu ăn. Thêm măng tây xào trong 2 phút. Tắt bếp và để sang một bên.

- Thêm dầu vào chảo, xào tỏi trong 30 giây, thêm thịt bò, đảo trong 2 phút.

- Cho măng tây vào đảo đều cùng thịt thêm 2 phút nữa.

- Tắt bếp, rưới dầu mè và hạt vừng lên và thưởng thức ngay với cơm trắng.