Thịt bò măng tây ngọt ngon với cơm trắng
Măng tây cần phải xào nhanh trên chảo dầu để giữ cho chúng có màu sắc đẹp.
Nguyên liệu:
- Thịt bò thăn
- Măng tây
- Nước tương, tiêu đen, bột bắp, gừng, tỏi, dầu mè, vừng rang.
Cách làm:
- Thái thịt bò mỏng nhất có thể. Đặt thịt vào bát, thêm gừng, trộn thêm nước tương, tiêu đen, chút bột bắp. Ướp ít nhất 30 phút.
- Đun nóng chảo với một muỗng canh dầu ăn. Thêm măng tây xào trong 2 phút. Tắt bếp và để sang một bên.
- Thêm dầu vào chảo, xào tỏi trong 30 giây, thêm thịt bò, đảo trong 2 phút.
- Cho măng tây vào đảo đều cùng thịt thêm 2 phút nữa.
- Tắt bếp, rưới dầu mè và hạt vừng lên và thưởng thức ngay với cơm trắng.
Làm trà tắc siêu ngon siêu dễ
Trong các dòng trà thì trà chanh, trà tắc là làm nhanh và dễ nhất mà uống lại rất ngon nữa.
Dễ không tưởng cách làm món ba chỉ rim chao “siêu” bắt cơm, làm ngay cho cả nhà thưởng thức
Thịt ba chỉ rim chao, món ăn cực bắt cơm khi có vị beo béo của thịt heo hòa quyện với vị bùi thơm của chao thêm chút cay gợi vị giác...
Chả ốc: món ngon tròn vị dân dã đưa cơm
Hương vị dân dã của món chả ốc luôn làm cho lòng người mê đắm.
'Bỏ túi’ những món salad rau củ thanh mát, giòn ngon giúp chị em giải nhiệt ngày nóng
Những món salad cực kì tốt cho sức khỏe, chống ngán hiệu quả khi ăn kèm các món ăn nhiều dầu mỡ. Đặc biệt, đối với phụ nữ đang giảm cân, món ăn này sẽ giúp bạn có được thân hình mơ ước.