Thêm ba nghi can vụ bắn chết người ở Gia Lai bị bắt
Ngày 4/6, đại tá Phan Thanh Tám - Phó giám đốc Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đang tạm giữ Tiêu Duy Dũng (tự "Tý Cưng", 36 tuổi) và ba người khác để điều tra vụ án nổ súng khiến một người chết, hai người bị thương.
Theo hồ sơ, Dũng từng có tiền án, tiền sự về hành vi Gây rối trật tự công cộng, Cướp tài sản. Mười năm trước, vừa ra tù, gã tham gia vụ án mạng ở phố núi, rồi lĩnh 8 năm tù về tội Cố ý gây thương tích.
Rạng sáng 2/7, "Tý Cưng" cùng nhiều người nhậu trên vỉa hè khu vực chợ đêm TP Pleiku thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm Võ Hồng Nguyên (37 tuổi). Bị đuổi đánh, anh Nguyên gọi điện cho bạn đến đón về.
Khi anh này ngồi trong ôtô thì Dũng đi xe máy cùng thanh niên khác chặn đầu. Gã giang hồ rút súng ngắn bắn thủng kính cửa xe, viên đạn trúng vai bạn anh Nguyên. Dũng bỏ chạy một đoạn, tiếp tục giáp mặt với hai người khác của nhóm đối thủ. Sau khi nã đạn liên tiếp, hắn bị chém, giật khẩu súng.
Vụ nổ súng khiến nam thanh niên 22 tuổi tử vong, hai người khác bị thương. Đàn em của Dũng sau đó tiếp tục vào bệnh viện, ép một thanh niên đang điều trị lên ôtô, đưa đến nghĩa trang đánh đập rồi bỏ đi.
Riêng Dũng đã trốn sang Đăk Lăk chữa trị vết thương thì bị cảnh sát bắt giữ.
Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày
Bộ Nội vụ vừa nhận được công văn góp ý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch...
Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ 9/8, khu vực Đông Bắc Bộ khả năng...
Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang
Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...
"Bỏ quê lên phố" tuổi xế chiều
Từng dành cả cuộc đời gắn bó với ngôi nhà, mảnh vườn nơi quê hương, nhiều người cao tuổi nay...