Thanh sắt 3 m rơi từ công trình xây dựng, xuyên thủng kính ô tô 7 chỗ
Theo một số nhân chứng, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 11-10, người dân tại gần công trình xây dựng số 63 Trần Duy Hưng (phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) bất ngờ nghe thấy một âm thanh lớn vang lên. Nhiều người chạy ra xem thì phát hiện 1 thanh sắt vuông dài khoảng 3 m xuyên qua kính chắn gió, cắm thẳng vào trong chiếc xe ô tô 7 chỗ đỗ dưới công trình xây dựng.
Một bảo vệ ngân hàng gần khu vực cho biết nghe thấy âm thanh lớn, ông chạy ra đã thấy thanh sắt cắm thẳng vào kính xe ô tô, trên lưới của công trình xây dựng bị thủng. "Một lúc sau thì công nhân trong công trường xây dựng đã ra rút thanh sắt mang vào khu vực bên trong. Rất may không ai bị sao. Sau đó, chủ xe có mặt và làm việc với đơn vị thi công toà nhà rồi đánh xe rời khỏi hiện trường"- bảo vệ này nói.
Tối cùng ngày, ông Lai Mạnh Tiến, Chủ tịch UBND phường Trung Hoà, cho hay đến thời điểm hiện tại, ông chưa nhận được thông báo về vụ việc. "Chúng tôi sẽ cử lực lượng chức năng tới khu vực kiểm tra, xác minh vụ việc và sẽ có thông báo cụ thể sau"- ông Tiến nói.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...