'Tân binh ngang ngược' SSAK3 ẵm cúp trước BlackPink và Hwasa (Mamamoo), Music Core hôm nay có gì để phá vỡ kỷ lục rating 2020?
Trong sân khấu quảng bá Music Core hôm nay (ngày 1/8) của đài MBC, ca khúc Beach Again của "tân binh lão làng" SSAK3 chính thức mang về chiến thắng thứ 2, qua mặt hai đối thủ nặng kí là Blackpink và Hwasa với tổng điểm là 8399, trong khi How You Like That của BlackPink là 6609 điểm và Maria của Hwasa là 5714 điểm.
Số điểm cách biệt mang về chiến thắng cho SSAK3
SSAK3 đã giúp Music Core tăng gấp 3 lần tỉ suất người xem từ 0,6 lên 2,1% (thông thường rating các show âm nhạc chỉ từ 0 -> 1%). Đánh dấu mốc rating cao nhất trong số các show âm nhạc năm 2020.
SSAK3 là một nhóm gồm ba thành viên gồm Yoo Dragon (Yoo Jae Suk), Linda G (Lee Hyori) và B-Ryong (Bi Rain). Họ thành lập một nhóm nhạc mùa hè cùng nhau thông qua chương trình tạp kỹ How Do You Play? đài MBC và ra mắt vào ngày 25 tháng 7.
Âm nhạc của nhóm đã chiếm đông đảo tình cảm người hâm mộ dạo gần đây. Tuy nhiên các thành viên đã chia sẻ rằng nhóm sẽ chỉ hoạt động vào mùa hè và sẽ tan rã. Điều này khiến người hâm mộ cảm thấy nuối tiếc bởi thời gian hoạt động ngắn ngủi của nhóm.
Á hậu Hong Kong bán nhà sau khi chia tay bạn trai tỷ phú
Quách Gia Văn được tỷ phú Lý Trạch Giai tặng căn penthouse trong thời gian 2 người yêu nhau. Mới đây, á hậu Hong Kong bán lỗ căn hộ này.
Vẻ gợi cảm của 'mỹ nhân đẹp nhất thế giới'
Sách ảnh của Nana bất ngờ được chú ý trở lại khi thư viện SISS Anarchy Library chia sẻ trên mạng xã hội. Loạt ảnh chụp tại Tokyo gây chú ý với phong cách gợi cảm, táo bạo.
Hòa Minzy 'lấn át' đàn em
Cùng hợp tác trong sản phẩm âm nhạc mới nhưng Hùng Huỳnh bị lấn át bởi đàn chị Hòa Minzy. Giọng hát của anh mờ nhạt, nhận nhiều ý kiến trái chiều.
Điều chưa từng thấy ở Hàn Quốc
BTS tổ chức concert miễn phí, đánh dấu màn tái xuất sau hơn 3 năm. Sự kiện thu hút hàng chục nghìn người đổ về trung tâm Seoul, được phát trực tiếp toàn cầu.