Tạm giữ nghi can đâm chết cha của bạn gái
Ngày 23/7, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Trà Vinh đang tạm giữ Dương Đức Phong (31 tuổi, ngụ xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải) để điều tra về hành vi Giết người.
Theo cảnh sát, tối 2 ngày trước (21/7), trên địa bàn xảy ra vụ trọng án khiến 1 người chết, 2 người bị thương.
Nạn nhân tử vong là ông Lê Văn Đấu (48 tuổi, ngụ xã Long Toàn), còn vợ và con gái 19 tuổi bị thương.
Cảnh sát cho biết trước đây, con gái ông Đấu có quan hệ tình cảm với Phong. Sau đó, thiếu nữ này chủ động chia tay thì bị bạn trai doạ giết.
Chiều 21/7, ông Đấu cùng vợ và con gái đến tìm thanh niên này nói chuyện. Tuy nhiên, 2 bên xảy ra mâu thuẫn, Phong lấy dao đòi giết người mình yêu thì cha mẹ cô gái can ngăn.
Trong lúc giằng co, Phong cầm dao đâm ông Đấu tử vong và gây thương tích cho cô gái cùng người mẹ.
Gây án xong, Phong tự sát nhưng được cảnh sát phối hợp cùng người dân khống chế, bắt giữ.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...