Sức khỏe 19 nạn nhân bị tai nạn ở Vườn Quốc gia Bạch Mã đã ổn định
Xe khách va vào núi, 18 du khách Singapore gặp nạn tại Vườn Quốc gia Bạch Mã
Tổng cộng 19 nạn nhân người nước ngoài và 1 nạn nhân là du học sinh Việt Nam đã được chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế để cấp cứu, trong đó có 8 trường hợp chấn thương phải phẫu thuật và khâu vết thương.
Ngay khi nhận được tin báo, GS-TS Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã chỉ đạo các khoa cấp cứu, hồi sức cấp cứu, siêu âm, x.quang, các khoa ngoại... khẩn trương điều động nhiều y, bác sĩ đến bệnh viện cấp cứu và thực hiện những cuộc phẫu thuật xuyên đêm.
Trong sáng 12/5, GS-TS Phạm Như Hiệp đã tiếp tục đến thăm hỏi, động viên, khám bệnh và điều trị cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm Điều trị theo yêu cầu và quốc tế. GS-TS Phạm Như Hiệp, Giám đốc bệnh viện chỉ đạo các bác sĩ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao tiếp tục điều trị và chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân.
Ban giám đốc bệnh viện nhận thấy các bệnh nhân cần được đánh giá và theo dõi kỹ để đề phòng các biến chứng xảy ra trong quá trình điều trị. Dự kiến, một số bệnh nhân có thể xuất viện trong vài ngày tới.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...