Sự thật bất ngờ vụ bé gái 8 tháng tuổi nghi bị bạo hành ở Đồng Nai
Liên quan đến việc một bé gái 8 tháng tuổi nghi bị người chăm sóc bạo hành, mới đây lãnh đạo phường Tân Phong, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã có kết quả điều tra ban đầu về vụ việc.
Kết quả điều tra cho thấy, bé gái không có dấu hiệu bị bạo hành. Theo đó, cơ quan điều tra cũng đã làm việc với chị T.T.T.L (34 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai), người chăm sóc bé gái 8 tháng tuổi.
Tại đây, chị L. cho biết bé gái trên là con của người chị họ. Do công việc, người chị họ đi làm ăn xa nên gửi con gái cho chị L. chăm sóc. Mỗi tháng mẹ bé gửi cho 3 triệu đồng.
Nói về sự việc xảy ra trưa ngày 5/3, chị L. chia sẻ vì bận đưa đứa con 13 tháng tuổi của mình đi khám bệnh nên đành bỏ lại bé gái 8 tháng tuổi ở nhà một mình.
Còn về những vết hằn trên cơ thể bé gái, chị L. giải thích, trong quá trình chăm sóc do cháu bé bướng bỉnh nên chị có đánh vài cái vào người. Cơ quan chức năng cũng xác định cháu bé 8 tháng tuổi có vài vết hằn nhẹ.
Sau khi được đưa đến phường kiểm tra, cháu bé 8 tháng tuổi vẫn cười và uống sữa, không có biểu hiện sợ hãi.
Hiện tại bé gái được giao cho cán bộ phường chăm sóc. Sau đó, bé sẽ được làm thủ tục bàn giao cho Trung tâm Bảo trợ Huấn nghệ cô nhi Biên Hòa nuôi dưỡng trong thời gian chờ liên lạc với gia đình.
Trước đó, sáng 5/3, người dân sinh sống trong khu phố 8, phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai nghe thấy tiếng trẻ con khóc mãi không dứt nên chạy đến kiểm tra. Tại đây, mọi người phát hiện một bé gái khoảng 8 tháng tuổi đang khóc lạc giọng trong một căn phòng trọ khóa cửa. Sự việc nhanh chóng được báo cho chính quyền địa phương.
Nhận tin báo, Công an phường Tân Phong đã nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng người dân phá cửa phòng, đưa cháu bé về trụ sở phường kiểm tra.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...