Cách làm sô cô la tươi vị dâu tây | Chocolate Truffles Dây Tây

Nguyên liệu:

  • 200gr socola đen
  • 100gr kem tươi
  • 10gr siro bắp
  • Dâu tây sấy khô
Cách làm:
- Socola băm nhỏ, làm chảy socola bằng cách khuấy trong nước nóng/ đun cách thủy sẽ chảy nhanh hơn.
- Làm tan chảy hoàn toàn socola và kem tươi sau đó cho siro bắp vào khuấy đều.
- Đổ vào khuôn có lót giấy chống dính, cho vào ngăn mát tủ lạnh để 1-2 tiếng cho socola cứng hơn.
- Dâu tây thì cho 1 ít vào máy xay xay nhuyễn
- Socola sau khi đã cứng lại bỏ ra cắt thành từng miếng bằng nhau, lấy vài trái dâu tây khô nhỏ nhỏ để làm nhân, bao socola kín bên ngoài rồi lăn qua bột dâu tây đã xay nhỏ lúc nãy.
 
 
Thành quả:
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Khúc Thùy Linh